ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Go - ixe: Ứng dụng công nghệ gọi xe thâm nhập 13 tỉnh ĐBSCL 

VOVGT-Sáng nay (31-3), “Hội thảo Ứng dụng công nghệ vào giao thông vận tải 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long” đã diễn ra...

GO-IXE hướng tới xây dựng thương hiệu quốc gia (Ảnh: Tiền Phong)

Thạc sĩ Dương Minh Triết – Giám đốc  Công ty CP Công nghệ GO-IXE miền Nam cho biết: sử dụng công nghệ GO-IXE người sử dụng chỉ cần cài đặt phần mền ứng dụng này trên nền tảng Android và iOS là có thể gọi bất kỳ loại hình dịch vụ chuyên chở nào từ GO-IXE.

Với ứng dụng GO-IXE, khách hàng có thể gọi bất kỳ hãng taxi nào có liên kết trên hệ thống, người sử dụng không lo về giá, vì giá tiền cước xe hiển thị ngay trên ứng dụng, không sợ tài xế chạy lòng vòng để tăng cước.

Tài xế được đào tạo bài bản, lái xe an toàn. Đặt xe chỉ với 2 thao tác đơn giản, xe đến đón nhanh, biết được thời gian tài xế đến đón để chuẩn bị. Đặc biệt, Go-ixe hiển thị thông tin chi tiết về chuyến đi, làm cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, có thể phản hồi đánh giá về tài xế giúp cho Go-ixe sàng lọc tạo ra một đội ngũ tài xế chất lượng và uy tín.

Phần mềm ứng dụng công nghệ gọi xe Go-ixe, được lập trình bởi kỹ sư trẻ quê gốc Tiền Giang – Hàng Bá Trí, sinh năm 1984. Từng khi đưa sản phẩm Go-ixe ra thị trường, Ứng dụng gọi xe công nghệ này ít nhất 3 lần được vinh danh. Cụ thể, tháng 8/2016 đạt giải nhì Startup Wheels, tháng 1/2017 đạt danh hiệu Top 18 Start-up Việt 2016 do Báo VNExprees tổ chức và lọt vào Top 100 Shark Tank.

Đến thời điểm này, Go-ixe đưa vào sử dụng các dịch vụ Go-taxi, Go-car, Go-bike và Go-travel tại các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, Thanh Hóa và TP.HCM.Chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động, GO-IXE đã kết nối hàng chục ngàn người tham gia trên hệ thống và số lượng đầu xe tham gia tăng lên hàng ngày, đến nay có gần 5.000 tài xế tải ứng dụng Tài xế GO-IXE trên khắp cả nước và gần 1.000 tài xế hoạt động tích cực trên các tỉnh thành trên.

Hiện tại, Go-ixe đang tiếp tục thử nghiệm và phát triển các dịch vụ: Go-air (vé máy bay), Go-truck (xe tải), Go-express (giao hàng), Go-everything, Go-pay (thanh toán), Go-food (đồ ăn), Go-rent (thuê xe) và Go-bus (xe buýt).

Ông Nguyễn Chí Luận – Tổng giám đốc Go-ixe ĐBSCL cho biết: Chiến lược phát triển của GO-IXE là từng bước vững chắc, tập trung vào thị trường ngách. Vì thế, GO-IXE đang đẩy nhanh phát triển nhiều nơi trên khắp cả nước cũng như các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Ông Luận nói: Qua Hội thảo này chúng tôi sẽ triển khai ra 13 tỉnh ĐBSCL. Thực tế ngày 9/4 sẽ khai trương chi nhánh ở An Giang và chúng tôi sẽ thành lập văn phòng Go-ixe ĐBSCL đặt tại Cần Thơ. Theo kế hoạch xong An Giang chúng tôi sẽ thành lập tại Sóc Trăng. Từ nay đến tháng 10/2018 chúng tôi sẽ phủ sóng toàn bộ vùng ĐBSCL

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
29,2°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh