ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Du khách thích thú ngắm tuyết và mưa băng trên đỉnh Fansipan 

VOVGT - Tiếp nối những đợt băng đầu mùa kỳ thú vào dịp Tết, sáng nay (18/2), tuyết đã rơi trên khu vực đỉnh Fansipan, nhiệt độ đo được tại đỉnh là 1-3 độ C.

Du khách thích thú khi tuyết rơi trên đỉnh Fansipan vào sáng nay

Vào 8h27 sáng nay, tuyết đã rơi trên khu vực đỉnh Fansipan kéo dài tới 9h, nhiệt độ đo được tại đỉnh là 1-3 độ C.

Trước đó, vào lúc 17h30 chiều qua (17/2), khu vực đỉnh Fansipan bất ngờ xuất hiện mưa băng. Cơn mưa với những hạt băng nhỏ ti li bay bay trên những cánh đồng hoa cải trắng, cải mèo và hàng trăm gốc đào tạo nên khung cảnh mộng mơ hiếm có.

Nhiệt độ hạ xuống chỉ còn từ 5-7 độ kèm theo cơn mưa băng kéo dài 30 phút đã tạo nên lớp băng dày phủ khắp khung cảnh nên thơ của Fansipan ngày đầu xuân mới.

Tại khu vực chóp tháp 3.143m, nhiều du khách cho biết các hạt băng bé li ti và mịn khiến cảnh tượng như tuyết rơi, phủ trắng các bề mặt giữa không gian bao la đẹp ngỡ ngàng. Những dòng chữ viết trên tuyết và những chú người tuyết cũng được thích thú tạo nên ngay trên đỉnh Fansipan.

Đến tối qua, mưa băng đã ngừng rơi, để lại một màn băng trắng phủ mềm mại lên các nóc nhà, những nhành hoa và lối đi. Đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua và nhiều du khách vẫn tiếp tục rủ nhau lên Fansipan để sống trong không khí mùa xuân tươi mới với ngợp ngời hoa, lễ hội tưng bừng và khung cảnh thần tiên chỉ có thể có được ở Fansipan.

Một số hình ảnh tuyết rơi và mưa băng được ghi lại:

Lớp băng dày phủ khắp khung cảnh nên thơ của Fansipan ngày đầu xuân mới.

Đỉnh Fansipan phủ trắng băng

Những dòng chữ viết trên tuyết và những chú người tuyết cũng được thích thú tạo nên ngay trên đỉnh Fansipan.

Du khách thích thú với cảnh tượng hiếm có này

Vào sáng nay (18/2), tuyết bất ngờ rơi trên đỉnh Fansipan

Nhiệt độ đo được tại đỉnh là 1-3 độ C

Đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua và nhiều du khách vẫn tiếp tục rủ nhau lên Fansipan để tận hưởng không khí tuyệt vời này.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
27,4°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn