ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đã sẵn sàng cho Giải Futsal VĐQG HDBank 2017 

VOVGT - Hiện tại, công tác chuẩn bị nhà thi đấu, công tác chuyên môn phục vụ Lễ khai mạc và các trận đấu của Giải Futsal VĐQG HDBank 2017 đã cơ bản hoàn tất

Tổng Thư ký VFF Nguyễn Hoài Anh kiểm tra mặt sân trước Lễ khai mạc Giải Futsal VĐQG HDBank 2017

Lễ khai mạc Giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2017 diễn ra từ 15h chiều nay (17/3) tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 3, Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng. Với sức chứa 2.500 chỗ ngồi, Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao Quốc phòng 3 là địa điểm có điều kiện khá lý tưởng với môn Futsal khi mặt sàn gỗ đạt chuẩn quy định và đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh cho lễ khai mạc, cũng như suốt thời gian diễn ra vòng loại.

Từng tổ chức nhiều giải đấu lớn, nhưng đây là lần đầu tiên nhà thi đấu Quân khu 5 đăng cai tổ chức Giải Futsal Vô địch Quốc gia. Trung tá Nguyễn Vũ, Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 3, Quân khu 5 cho biết, đây là cơ hội để Trung tâm quảng bá khả năng tổ chức các giải đấu lớn của Quốc gia, nhất là bóng đá trong nhà.

Trung tá Nguyễn Vũ khẳng định: "Chúng tôi đã phối hợp với Ban tổ chức để đảm bảo tổ chức buổi khai mạc trang nghiêm, hoành tráng nhằm đem lại hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả về Ban tổ chức của VOV, cũng như địa điểm đăng cai thi đấu. Về vấn đề an ninh, được sự chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân khu, đến nay lực lượng an ninh, bảo vệ cũng đã bố trí, sắp xếp các vị trí và kể cả các tổ kiểm soát quân sự trong và ngoài nhà thi đấu. Đây cũng là điều kiện để quảng bá hình ảnh của Trung tâm thể dục thể thao Quốc phòng 3. Vì vậy, công tác chuẩn bị sân bãi, khu vực của các đoàn vận động viên, khu vực khởi động đến nay đã cơ bản hoàn thành".

Theo ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Futsal Vô địch Quốc gia HD Bank, đến thời điểm này, kịch bản lễ khai mạc và các trận đấu đã được chuẩn bị chu đáo, khán giả sẽ được vào cửa tự do để cổ vũ cho các đội bóng mà mình yêu thích. Đây là giải đấu khích lệ tinh thần thể thao, khuyến khích phát triển môn bóng đá trong nhà. Vì vậy, Ban tổ chức cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để người dân đến sân cổ vũ cho đội bóng.

"Đến thời điểm này, công tác tổ chức cơ bản đã xong, nhà thi đấu quân khu 5 đã tạo điều kiện thuận lợi nên công việc tổ chức cho giải vào chiều nay được đảm bảo. Một vài đổi mới so với các giải trước đây là khán giả có thể vào sân miễn phí và chúng tôi cũng tổ chức bốc thăm trúng thưởng. Giải đặc biệt là 1 cặp vé khứ hồi châu Á trị giá 10 triệu đồng, cùng với nhiều giải thưởng khác" - Ông Nguyễn Ca cho biết.

Qua kiểm tra tại địa điểm tổ chức thi đấu, công tác tổ chức của giải, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đánh giá: "Chúng tôi cũng đã có những bước phối hợp chuẩn bị từ rất sớm và các công việc chuẩn bị đang được tiến hành theo đúng theo kế hoạch đề ra. Chúng tôi nghĩ rằng, với sự chuẩn bị chu đáo như vậy, giải chắc chắn sẽ mang lại thời khắc đáng nhớ cho futsal Việt Nam".

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn