ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Vi phạm giao thông, người đàn ông tự đốt xe mình 

VOVGT – Bị CSGT yêu cầu dừng lại vì vi phạm giao thông, người đàn ông đã châm lửa thiêu rụi chiếc xe của mình…

(Clip: Vi phạm giao thông, người đàn ông tự đốt xe mình – Nguồn FB Giang Nam)

Vụ việc vừa xảy ra vào chiều nay (2/8) tại khu vực gầm cầu vượt ngã tư đường Trường Chinh - Giải Phóng.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS tỉnh Hải Dương bị lực lượng Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì vi phạm luật giao thông.

Tuy nhiên, sau khi dừng lại chủ xe tỏ thái độ bất hợp tác bằng cách dựng chân chống giữa sau đó châm lửa đốt cháy chiếc xe.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phải rất vất vả để khống chế người đàn ông này đồng thời tìm cách dập tắt ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt.

Vụ việc xảy ra vào đúng giờ cao điểm chiều, đồng thời nhiều người dân hiếu kỳ dừng đỗ lại theo dõi khiến giao thông lâm vào cảnh ùn tắc.

Trao đổi với phóng viên Kênh VOV Giao thông Quốc gia, đại diện đội Cảnh sát giao thông số 4 cho biết, vào lúc 16h30 chiều nay (2/8), lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe một người đàn ông vì lỗi vi phạm chở hàng cồng kềnh.

Tuy nhiên, trong quá trình lập biên bản, người này không xuất trình được giấy tờ xe nên lực lượng chức năng phải tạm giữ phương tiện. Đến khoảng 17h30’ người đàn ông bất ngờ tự châm lửa đốt cháy chiếc xe.

Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông đã giao người đàn ông này cho công an phường Phương Liệt để tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Kênh VOVGT Quốc gia sẽ tiếp tục thông tin vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng và coi thường sự an toàn tham gia giao thông của người khác này.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24°С
TP. Hồ Chí Minh
26°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,4°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn