ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Thanh niên liều mạng để đầu trần, bỏ 2 tay khi đổ đèo Tam Đảo 

VOVGT – Hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, buông cả hai tay khi đổ đèo Tam Đảo (Vĩnh Phúc)…

(Nguồn clip Vĩnh Phúc Today)

Tối qua (10/7), trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip kéo dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm xuống dốc Tam Đảo.

Điều khiến nhiều người cảm thấy thót tim là hai thanh niên này thậm chí buông cả hai tay khi đổ đèo.

Mặc dù tại thời điểm đó mật độ phương tiện trên đường khá đông, hơn nữa cung đường có nhiều đoạn cua gấp, một bên là vách núi, một bên là vực nhưng hai thanh niên vẫn nghênh ngang bất chấp nguy hiểm và tỏ ra coi thường mạng sống.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra rất bức xúc trước thái độ tham gia giao thông theo kiểu coi thường tính mạng của bản thân và những người xung quanh của 2 thanh niên.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bày tỏ mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, đồng thời xử lý nghiêm trường hợp này để tránh gây họa cho những người tham gia giao thông khác.

(Nguồn clip Otofun)

Cách đây chưa lâu, đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông cũng khiến nhiều người cảm thấy thót tim xảy ra trên một tuyến đường đèo ở Hà Giang hôm 3/5.

Hình ảnh cho thấy, bé trai người dân tộc chỉ khoảng 7-8 tuổi điều khiển xe máy Honda Dream chở theo em nhỏ phóng tốc độ cao trên đường đèo khi cả 2 đều không đội mũ bảo hiểm.

Người phụ nữ quay lại đoạn video đã cố gắng tiến gần xe tới và liên tục hỏi han cũng như nhắc nhở bé trai “Đi chậm thôi, đi chậm thôi" nhưng không nhận được câu trả lời.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
17,9°С
TP. Hồ Chí Minh
33,6°С
TP. Hạ Long
17°С
Nha Trang
29,8°С
Vũng Tàu
30,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn