ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CLB bóng đá Quảng Nam có 60 tỷ đồng ngân sách mùa giải 2018 

VOVGT - CLB bóng đá Quảng Nam dự kiến có 60 tỷ đồng ngân sách hoạt động trong mùa giải năm nay.

Sáng nay (19/03) tại TPHCM, Kênh thông tin Batdongsan.com.vn thuộc Tập đoàn Đại Việt phối hợp với CLB bóng đá Quảng Nam tổ chức họp báo công bố đơn vị tài trợ chính của CLB mùa giải V-League 2018.

Bắt đầu từ mùa giải V-League 2018, Kênh thông tin Batdongsan.com.vn sẽ hỗ trợ truyền thông và đảm bảo nguồn ngân sách hoạt động cho CLB bóng đá Quảng Nam.

Mặc dù giá trị hợp đồng không được tiết lộ cụ thể, nhưng đại diện của Kênh thông tin Batdongsan.com.vn cam kết CLB bóng đá Quảng Nam sẽ có ngân sách hoạt động thoải mái trong hai mùa giải 2018-2019, sau đó hai bên sẽ thương lượng gia hạn thêm.

Thông qua thương vụ tài trợ này, CLB bóng đá Quảng Nam dự kiến có 60 tỷ đồng ngân sách hoạt động trong mùa giải năm nay.

CLB bóng đá Quảng Nam dự kiến có 60 tỷ đồng ngân sách hoạt động trong mùa giải năm nay.

Ông Nguyễn Húp, Giám đốc điều hành CLB bóng đá Quảng Nam chia sẻ: giải đấu năm nay CLB có màn khởi động không mấy suôn sẻ khi hòa 1 trận và để thua 1 trận, nhưng cả đội vẫn kiên trì và cố gắng hết sức hoàn thành mục tiêu trở thành một trong ba đội có huy chương, lọt vào vòng chung kết cúp Quốc gia.

Theo ông Nguyễn Húp, công tác đào tạo trẻ cũng được CLB hết sức chú trọng và có sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc tuyển chọn, đào tạo bài bản lứa cầu thủ trẻ làm lớp kế cận cho đội bóng xứ Quảng trong thời gian tới./.

Đi lại