ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng Chủ nhật 21/7: Bình yên nhưng vẫn nhiều trăn trở

Như thường lệ, khung GCĐ sáng của ngày Chủ nhật cuối tuần không phải đối mặt với sức “nóng” về tình hình giao thông. Tuy nhiên, những điều đáng lo ngại vẫn xuất hiện, bởi hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện, và ý thức của người tham gia giao thông vẫn là chuyện “biết rồi, khổ lắm, nói mãi”.

Cao điểm TPHCM sáng Chủ nhật (21/7): Thời tiết mát mẻ, giao thông bình ổn sáng cuối tuần

Thời tiết buổi sáng Chủ nhật khá mát mẻ, nắng nhẹ, tình hình giao thông toàn khu nội đô cũng như vùng ven thành phố khá bình ổn, người dân lưu thông dễ dàng.

Cao điểm Hà Nội chiều thứ Bảy 20/07: Những chiếc xe “hồn nhiên” dừng đỗ gây cản trở giao thông

Khung giờ cao điểm chiều, tình trạng giao thông diễn ra khá êm ả trong khu vực nội đô. Song, VOVGT ghi nhận được 1 vài trường hợp dừng đỗ gây cản trở các phương tiện trên đường Giải Phóng đoạn qua cổng bệnh viện Bạch Mai...

Cao điểm TP.HCM chiều thứ Bảy 20/07: Mật độ phương tiện khá đông, giao thông vẫn ổn định 

Hầu hết các tuyến đường đều lưu thông ổn định, các phương tiện di chuyển dễ dàng, ngoại trừ một vài sự cố xảy ra trong khung giờ cao điểm chiều 20/07… 

Cao điểm TP.HCM trưa thứ Bảy 20/07: Trời đổ mưa, nhiều khu vực giao thông gặp khó khăn

Trong khung giờ cao điểm trưa 20/7, trời đổ mưa trên nhiều khu vực, cộng hưởng thêm khó khăn trong giao thông khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

Cao điểm Hà Nội trưa thứ Bảy 20/07: Đường đang thi công gây khó khăn cho các lái xe

Vì là ngày cuối tuần, nên GCĐ trưa thứ Bảy (20/7) có nhiều thông tin giao thông khả quan trên các con đường, tuyến phố trung tâm. Tuy nhiên, những tuyến đường đang thi công, sửa chữa lại là thách thức không nhỏ với các bác tài.

Cao điểm Hà Nội sáng thứ Bảy 20/7: Sự yên ả trong lòng phố

Vẫn biết rằng GCĐ sáng thứ 7 là một khung giờ cao điểm nhẹ nhõm bởi nhu cầu đi lại của người dân là không cao nhưng giao thông thì tính quy luật cũng chỉ mang tính tương đối và việc chủ quan trong đi lại là không được phép xảy ra.

Cao điểm TP.HCM sáng thứ Bảy 20/7: Một số sự cố gây cản trở giao thông

Hầu như các tuyến đường tuyến phố TP.HCM đều thông thoáng, các phương tiện di chuyển dễ dàng, ngoại trừ một sự cố gây cản trở giao thông...

Cao điểm Hà Nội chiều 19/07: Sự bất lực lên ngôi

Giờ cao điểm chiều nay, nhiều người đã không còn kiểm soát được bản thân, cũng vì Bất Lực.

Cao điểm TP.HCM chiều 19/07: Áp lực đè nặng lên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, thành phố Hồ Chí Minh có mưa rải rác nhiều địa điểm, có nơi mưa rất to, ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người dân thành phố trong giờ cao điểm chiều nay. 
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
18°С
TP. Hồ Chí Minh
25°С
TP. Hạ Long
19°С
Nha Trang
24°С
Vũng Tàu
26,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn