ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Những khu tập thể gợi nhớ thời bao cấp

Dù thời kỳ 'bao cấp' đã qua từ lâu, nhưng âm của nó vẫn còn phảng phất trong trí nhớ của nhiều người, trong những công trình xây dựng, những tòa nhà "tập thể", thậm chí trong thói quen sinh hoạt của nhiều người ở thời điểm hiện tại...

Cuộc sống bên vỉa hè

Vỉa hè - nơi phản ánh rõ rệt nhất cuộc sống của người dân phố thị, đặc biệt ở phố cổ Hà Nội. Mọi sinh hoạt đời thường, giao lưu, mua bán... đều diễn ra ở đây.

VOV Giao thông giành giải đặc biệt Hội diễn văn nghệ VOV khu vực phía Bắc

Vượt qua 28 tiết mục từ 16 đơn vị, tiết mục "Giai điệu tự hào" của tập thể CBNV Kênh VOV Giao thông đã giành giải đặc biệt trong Hội diễn văn nghệ khu vực phía bắc 2019.

Bên trong Boeing 787-10 Dreamliner vừa được bàn giao cho VNA có gì?

Ngày 15/8, tại North Charleston, hãng Boeing bàn giao máy bay 787-10 Dreamliner đầu tiên trong đơn hàng gồm 8 chiếc cho Vietnam Airlines thông qua công ty cho thuê máy bay Air Lease Corporation.

Những cánh đồng muối cuối cùng

Mỗi năm quay trở lại Nam Định, việc tìm được 1 cánh đồng muối lại càng trở nên khó khăn hơn. Công việc vất vả, phụ thuộc vào thời tiết, mùa vụ, thu nhập thấp... khiến những diêm dân ở Nam Định dần bỏ nghề... Những cánh đồng muối bị thu hẹp, chuyển sang nuôi trồng thủy sản.

Infographic: Lúng túng giải pháp sửa mặt cầu Thăng Long

Hàng năm, cầu Thăng Long vẫn được sửa chữa 'tạm thời', ngốn hàng trăm tỷ đồng ngân sách nhà nước. Mới đây Bộ trưởng GTVT chỉ đạo phải xử lý triệt để, chất lượng đảm bảo tối thiểu 10 năm.

Trở lại 'cung đường tử thần': Sẽ còn tai nạn

Sau 3 tuần xảy ra 3 vụ tai nạn liên tiếp trên tuyến QL5 đoạn qua Kim Thành (Hải Dương) khiến 7 người thiệt mạng, chúng tôi có cuộc khảo sát nhiều ngày trên toàn tuyến. Và với những gì quan sát và tìm hiểu được, thật khó khăn khi phải thừa nhận rằng, sẽ còn rất nhiều những vụ tai nạn nữa xảy ra.

15 phút tại ngã tư: Nghìn lẻ kiểu vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại

Chỉ 15 phút đã chụp được hàng chục bức ảnh người đi xe máy vừa lái xe, vừa nhắn tin hay lướt web, vào mạng xã hội. Đây chính là một trong những thói quen “chết người”, tiềm ẩn nguy cơ TNGT cao...

Infographic: Diễn biến vụ cháu bé lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trong xe đưa đón học sinh

Vào chiều tối ngày 6/8, một vụ việc đau lòng đã xảy ra khi một bé trai 6 tuổi, đang theo học một trường quốc tế đã tử vong vì bị bỏ quên trong xe khi được đưa tới trường. Vì sao một cháu bé lại có thể bị bỏ quên trên xe tới mức tử vong?

Du khách nước ngoài tò mò ngắm phố cổ trong mưa bão số 3

Hoàn lưu cơn bão số 3 đổ bộ vào đất liền đúng vào dịp cuối tuần, tuy nhiên tuyến phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm vẫn cấm đường theo đúng lịch hoạt động. Nhưng chỉ có du khách nước ngoài là thích thú với việc dạo phố ngắm phố cổ trong cơn bão
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
17,1°С
TP. Hồ Chí Minh
25,2°С
TP. Hạ Long
20°С
Nha Trang
24,2°С
Vũng Tàu
26,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn