ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Người dân quanh Công ty Rạng Đông trở lại cuộc sống bình thường sau vụ cháy

Đến khoảng 8h30 sáng nay, các hộ gia đình nhanh chóng dọn đồ về nhà, tổ dân phố khẩn trương quét rọn, thu gom rác...

Cháy tại Công ty Rạng Đông: Lửa tái bùng phát, nhanh chóng bị khống chế

Sáng sớm nay, ngọn lửa tái bùng phát tại một số địa điểm thuộc kho của công ty Rạng Đông khiến người dân vô cùng lo lắng...

Hà Nội: Căng mình chiến đấu xuyên đêm với 'giặc lửa' tại Công ty Rạng Đông

Tới 00h30 ngày hôm nay (29/08), lực lượng chức năng đã cơ bản khoanh vùng được đám cháy, đồng thời, sử dụng mọi biện pháp có thể để ngăn ngừa cháy lan...

Những khu tập thể gợi nhớ thời bao cấp

Dù thời kỳ 'bao cấp' đã qua từ lâu, nhưng âm của nó vẫn còn phảng phất trong trí nhớ của nhiều người, trong những công trình xây dựng, những tòa nhà "tập thể", thậm chí trong thói quen sinh hoạt của nhiều người ở thời điểm hiện tại...

Cuộc sống bên vỉa hè

Vỉa hè - nơi phản ánh rõ rệt nhất cuộc sống của người dân phố thị, đặc biệt ở phố cổ Hà Nội. Mọi sinh hoạt đời thường, giao lưu, mua bán... đều diễn ra ở đây.

VOV Giao thông giành giải đặc biệt Hội diễn văn nghệ VOV khu vực phía Bắc

Vượt qua 28 tiết mục từ 16 đơn vị, tiết mục "Giai điệu tự hào" của tập thể CBNV Kênh VOV Giao thông đã giành giải đặc biệt trong Hội diễn văn nghệ khu vực phía bắc 2019.

Bên trong Boeing 787-10 Dreamliner vừa được bàn giao cho VNA có gì?

Ngày 15/8, tại North Charleston, hãng Boeing bàn giao máy bay 787-10 Dreamliner đầu tiên trong đơn hàng gồm 8 chiếc cho Vietnam Airlines thông qua công ty cho thuê máy bay Air Lease Corporation.

Những cánh đồng muối cuối cùng

Mỗi năm quay trở lại Nam Định, việc tìm được 1 cánh đồng muối lại càng trở nên khó khăn hơn. Công việc vất vả, phụ thuộc vào thời tiết, mùa vụ, thu nhập thấp... khiến những diêm dân ở Nam Định dần bỏ nghề... Những cánh đồng muối bị thu hẹp, chuyển sang nuôi trồng thủy sản.

Infographic: Lúng túng giải pháp sửa mặt cầu Thăng Long

Hàng năm, cầu Thăng Long vẫn được sửa chữa 'tạm thời', ngốn hàng trăm tỷ đồng ngân sách nhà nước. Mới đây Bộ trưởng GTVT chỉ đạo phải xử lý triệt để, chất lượng đảm bảo tối thiểu 10 năm.

Trở lại 'cung đường tử thần': Sẽ còn tai nạn

Sau 3 tuần xảy ra 3 vụ tai nạn liên tiếp trên tuyến QL5 đoạn qua Kim Thành (Hải Dương) khiến 7 người thiệt mạng, chúng tôi có cuộc khảo sát nhiều ngày trên toàn tuyến. Và với những gì quan sát và tìm hiểu được, thật khó khăn khi phải thừa nhận rằng, sẽ còn rất nhiều những vụ tai nạn nữa xảy ra.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,7°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
32°С
Nha Trang
32,5°С
Vũng Tàu
30,6°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn