ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Người dân thờ ơ với các quy định về ATGT dịp đầu xuân

VOVGT - Mặc dù Tết Nguyên đán đã trôi qua nhưng tình trạng vi phạm các quy định về trật tự ATGT vẫn còn tiếp diễn, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất ATGT.

Bài 3: Phát triển giao thông xanh tại Việt Nam- Những vấn đề cần lưu ý

VOVGT - Tại Việt Nam hiện nay, vấn đề phát triển giao thông xanh đã và đang được thực hiện như thế nào và còn gặp khó khăn gì?

Bài 2: Xu hướng phát triển giao thông phi cơ giới: Đi bộ và đi xe đạp

VOVGT - Việc khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện giao thông phi cơ giới đang là xu hướng được nhiều đô thị trên thế giới áp dụng.

Bài 1: Phát triển giao thông xanh từ việc thay đổi thói quen sử dụng phương tiện giao thông

VOVGT - Ngành GTVT đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp nhằm thay đổi thói quen của người dân hướng đến việc sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường.

Cảnh báo TNGT khi trời tối tại khu vực ngoại ô và nông thôn

VOVGT - Trong thời gian qua, những thông tin về tai nạn giao thông trong điều kiện trời tối đã liên tục được ghi nhận tại các địa phương.

Những câu chuyện đẹp về giữ gìn ATGT đường sắt (Phần 2)

VOVGT - Đó là những con người âm thầm làm nhiệm vụ bất kể ngày đêm để đảm bảo cho các tuyến tàu xuôi ngược được thông suốt, an toàn....

Những câu chuyện đẹp về giữ gìn ATGT đường sắt (Phần 1)

VOVGT - Trong không khí mùa xuân năm mới Đinh Dậu 2017, chương trình Văn hóa giao thông xin được kể về những tấm gương trên mặt trận đảm bảo ATGT đường sắt.

Nhường nhịn và có văn hóa giao thông để có những ngày Tết trọn vẹn

VOVGT - Vào thời điểm trước và trong dịp tết âm lịch, mọi người cần tham gia giao thông cẩn thận và xử sự văn hóa để có được cái tết vui tươi, an lành.

'Triển khai các biện pháp cưỡng bức để thay đổi ý thức người tham gia giao thông - Khó nhưng cần làm'

VOVGT - Chúng ta cần phải có sự kết hợp các chế tài đủ mạnh với sự cưỡng bức chấp hành luật pháp mới có thể hạn chế được các hành vi vi phạm luật pháp ATGT.

Văn hóa trả lại đồ thất lạc trên phương tiện công cộng

VOVGT - Việc hành khách, lái phụ xe nhặt được đồ vật để rơi mang tới thông báo cho nhà chức trách là một nét đẹp rất cần được khuyến khích trong mỗi chúng ta.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
28°С
TP. Hồ Chí Minh
31°С
TP. Hạ Long
29°С
Nha Trang
25°С
Vũng Tàu
30,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn