ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kêu gọi công chức Đà Nẵng đi xe buýt - Nét văn hóa cần nhân rộng

VOVGT- Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng mới đây có văn bản gửi các sở, ban, ngành nhằm vận động cán bộ, công chức và người lao động đi làm bằng xe buýt.

Cảnh báo nguy hiểm từ việc thả rông gia súc, gia cầm trên đường giao thông

VOVGT - Những vụ tai nạn cho người do súc vật, gia cầm gây ra liên tiếp trong thời gian gần đây đã cho thấy đây không thể xem là chuyện nhỏ.

Giao thông Hà Nội qua con mắt bạn bè quốc tế

VOVGT - Cảm nhận của những người bạn nước ngoài về giao thông Hà Nội như thế nào, họ gặp khó khăn gì trong quá trình tham gia giao thông tại Hà Nội?

Trang bị kỹ năng cần thiết cho hành khách sử dụng BRT

VOVGT - Việc trang bị những kiến thức, kỹ năng sử dụng xe buýt nhanh là điều cần thiết nhằm giúp hành khách đi xe được an toàn và thuận tiện.

Xây dựng Văn hóa giao thông – Không chỉ từ phía người tham gia giao thông

VOVGT - Nỗ lực xây dựng văn hóa giao thông chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi chúng ta có quan điểm đúng đắn, toàn diện về văn hóa giao thông.

Cha mẹ thiếu chú ý đến đảm bảo an toàn cho trẻ trên ô tô

VOVGT - Theo thông cáo của Liên hợp quốc, mỗi ngày trên thế giới có ít nhất 500 trẻ em tử vong vì TNGT. Trong số đó, có tới 1/3 trẻ em tử vong trong xe ô tô.

Văn hóa xếp hàng khi mua vé tàu, vé xe dịp Tết

VOVGT - Dịp cuối năm, khi tình trạng quá tải tại các bến tàu, bến xe là điều không tránh khỏi thì vấn đề cần bàn là văn hóa xếp hàng khi mua vé tàu xe dịp Tết.

Tăng tính minh bạch trong tuần tra xử lý vi phạm giao thông

VOVGT - Tăng tính minh bạch trong tuần tra xử lý vi phạm giao thông sẽ góp phần xây dựng văn hóa của người thực thi công vụ.

Hiếu kỳ tụ tập xem sự cố trên đường: Vẫn là “bệnh” của nhiều người

Tâm lý hiếu kỳ cộng với sự thiếu hiểu biết pháp luật, vô tư quá mức, dẫn đến nhiều ảnh hưởng phiền toái cho giao thông và người đi đường.

Hà Nội đề xuất lắp thêm camera để "phạt nguội": Ý thức người dân có nâng cao?

VOVGT - Hà Nội hiện đang đề xuất lắp đặt thêm 3.000 camera giám sát tại các nút giao thông nhằm phục vụ việc xử lí các hành vi vi phạm về trật tự an ATGT.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
28°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
27,3°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn