ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nguy cơ tai nạn khi dừng xe khẩn cấp trên đường cao tốc mà thiếu cảnh báo

VOVGT- Việc phương tiện dừng xe khẩn cấp trên đường cao tốc là nguy cơ cực lớn gây TNGT, đặc biệt khi chủ xe thiếu ý thức thực hiện các biện pháp cảnh báo.

Phụ nữ và văn hóa giao thông

VOVGT - Trong xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng văn hóa giao thông cần được nhìn nhận khách quan để phát huy hơn nữa.

Thắt dây an toàn: Nhìn từ vụ 2 người thương vong trên siêu xe Range Rover

VOVGT - Việc đầu tiên cần làm khi bước vào xe ô tô, chính là việc thắt dây an toàn. Một hành động rất đỗi đương nhiên này lại bị không ít người bỏ quên...

Cứu giúp người bị TNGT: Thờ ơ, vô cảm hay thiếu kỹ năng?

VOVGT - Từ chối cứu giúp người khác khi họ lâm vào tình trạng nguy hiểm không chỉ đáng lên án về mặt đạo đức mà còn là hành vi phạm tội.

Nâng cao ý thức đảm bảo điều kiện an toàn của phương tiện trước mỗi hành trình

VOVGT - Kết quả điều tra nhiều vụ TNGT gần đây cho thấy, một trong những nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn đáng tiếc là chất lượng phương tiện không đảm bảo.

Văn hóa xếp hàng: Bao giờ mới cải thiện?

VOVGT - Văn hoá xếp hàng trong giao thông Việt Nam hiện nay như thế nào và cần làm gì để nâng cao ý thức này?

Xe chở hàng cồng kềnh: Tiềm ẩn nguy cơ TNGT

VOVGT - Tình trạng xe chở hàng cồng kềnh ẩn chứa hiểm họa giao thông là chuyện thường xuyên diễn ra trên khắp các con đường, ngõ hẻm...

Ném đá lên xe – Liệu có ngăn chặn được?

VOVGT - Trong thời gian vừa qua, hàng loạt tuyến cao tốc, tuyến quốc lộ đã được ghi nhận xảy ra tình trạng ném đá vào các phương tiện giao thông.

Tắc trước cổng trường, cần nâng cao ý thức phụ huynh

VOVGT- Với hành vi dừng đỗ xe tràn lan, nhiều người lớn đang tạo hình ảnh không đẹp trước mắt con trẻ về thái độ ứng xử, ý thức văn hóa khi tham gia giao thông.

Nguy cơ gây tai nạn khi chưa đủ tuổi điều khiển xe máy

VOVGT - Việc học sinh còn nhỏ tuổi điều khiển xe phân phối lớn sẽ rất nguy hiểm. Bởi lẽ các em chưa đủ khả năng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trên đường.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
30°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
31°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
28,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn