ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Người dân ùn ùn trở lại thành phố sau Tết

VOVGT - Hôm nay (20/2), mùng 5 Tết - là ngày nghỉ cuối cùng của kì nghỉ lễ Tết Nguyên đán, người dân bắt đầu "đua nhau" trở lại thành phố để chuẩn bị đi làm

Kinh nghiệm thế giới trong phát triển đô thị vệ tinh - Bài học nào cho Việt Nam? (Bài 3)

VOVGT - Các đô thị này đã thu hút được 1 triệu người, tương đương với khoảng 25% số lượng người tăng thêm tại vùng Ile de France trong cùng thời gian...

Một năm nhìn lại buýt nhanh BRT

VOVGT- Hơn 12 tháng đã qua, BRT thể hiện được mặt tích cực như thế nào, và mặt nào cần phải được cải thiện trong lộ trình tiếp theo?

Bắt gọn hàng chục con bạc đang say sưa xóc đĩa dịp Tết

Đúng ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) bắt giữ ông trùm cùng hàng chục con bạc đang say sưa trên chiếu bài.

Nguyên nhân - khó khăn trong quá trình phát triển đô thị vệ tinh (Bài 2)

VOVGT - Các đô thị vệ tinh xung quanh Hà Nội vẫn chưa thực sự hấp dẫn các chủ đầu tư, chưa thu hút dân cư đến sinh sống...

Nạn nhân TNGT nhập viện ngày Tết đều 'có cồn trong máu'

VOVGT- Đa số các nạn nhân TNGT cấp cứu ở bệnh viện đều có cồn trong máu, nhiều người với nồng độ cao ở mức “ngất ngưởng”, trong đó có cả nữ giới.

Từ nỗi đau mất đi người thân do TNGT đến hành động vì cộng đồng

VOVGT-Thiệt hại to lớn về tính mạng là không gì bù đắp được, những di chứng thương đau của TNGT cũng là nỗi ám ảnh không thể xóa nhòa trong ký ức của mỗi người.

34 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày mùng 3 Tết

Tính riêng ngày 18-2 (mồng 3 Tết Mậu Tuất 2018), số người tử vong vì tai nạn giao thông trên cả nước là 34 người, bị thương 29 người.

Sau Tết sẽ điều chỉnh giá dịch vụ y tế

BHXH Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ Y tế ra thông tư điều chỉnh giá dịch vụ y tế phải được điều chỉnh theo đúng nghĩa của nó là tính đúng, tính đủ.

3 ngày Tết: 6 người tử vong, gần 2000 cấp cứu vì đánh nhau

VOVGT – Chỉ trong 3 ngày nghỉ Tết nguyên đán 2018, trên cả nước đã có 6 người tử vong, gần 2000 ca cấp cứu vì đánh nhau.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
18°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN