ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mở đợt cao điểm tổng kiểm tra, rà soát PCCC tại các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp

VOVGT - Tới đây Cục Cảnh sát PCCC & CNCH sẽ tiến hành tổ chức tổng kiểm ra, rà soát về PCCC của các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp...

Tăng cường phương tiện vận chuyển khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

VOVGT- Sở GTVT Hà Nội vừa có kế hoạch số 267 về việc tổ chức triển khai phục vụ vận tải khách trong các dịp nghỉ lễ sắp tới....

Hà Nội: Cần chấn chỉnh tình trạng xe khách, xe hợp đồng lên cầu vượt nhẹ

VOVGT - Không ít cây cầu vượt nhẹ trở thành những điểm ùn tắc giao thông chỉ vì một số xe khách, xe tải cố tình đi vào dù có biển cấm.

Chùa Tảo Sách: Những dòng chảy đậm màu sắc lịch sử dân tộc

VOVGT - Kiến trúc chùa Tảo Sách rất đặc biệt với sự pha trộn, ảnh hưởng của kiến trúc Trung Hoa và kiến trúc triều đình Huế.

Đà Nẵng: Dân khốn khổ vì nước rỉ từ bãi rác Khánh Sơn

VOVGT - Tình trạng ô nhiễm môi trường tại bãi rác Khánh Sơn, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng gây bức xúc trong nhân dân hàng chục năm nay.

TP.HCM: CSGT mặc thường phục ghi hình xe chạy ngược chiều ngay trung tâm

Ngày 12/4, nhiều người điều khiển xe máy chạy ngược chiều tại đường Nguyễn Đình Chiểu giao với Lý Thái Tổ (Q.3, TP.HCM) đã bị CSGT ghi hình, lập biên bản xử lý.

Cần thận trọng khi lắp camera an ninh trong nhà

VOVGT - Không ít người đặt câu hỏi: Liệu những chiếc camera giám sát vốn được sử dụng để đảm bảo an ninh, an toàn cho chủ nhà có được bảo mật tuyệt đối?

Hà Nội cắt tỉa cây xanh chuẩn bị mùa mưa bão

VOVGT - Nhiều người cho rằng các đơn vị chức năng cần xây dựng kế hoạch cắt tỉa cây xanh vào thời gian phù hợp để hạn chế ảnh hưởng khi tham gia giao thông.

Vụ xe máy bị xe bán tải kéo lê hàng trăm mét: Mẹ 70 tuổi chết lặng khi nhận tin con trai gặp nạn

Khi nghe con trai là nạn nhân trong vụ tai nạn ở ngã 6, Ô Chợ Dừa, người mẹ 70 tuổi như chết lặng, sức khỏe của nạn nhân chuẩn đoán bị đa chấn thương rất nặng..

Khuất tất trong việc hỗ trợ thiệt hại thủy sản do bão số 12

VOVGT - Người dân bất bình khi trong danh sách niêm yết hỗ trợ thiệt hại do bão số 12 năm 2017 có tên nhiều cán bộ, người nhà cán bộ mà người dân lại không có.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,7°С
TP. Hồ Chí Minh
35,8°С
TP. Hạ Long
16,8°С
Nha Trang
21,5°С
Vũng Tàu
32,2°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN