ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Không nên tự ý dùng cần sa để giảm đau

VOVGT - Tuy cần sa được xếp vào loại chất cấm. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ hiện nay vẫn sử dụng cần sa vì cho rằng, cần sa không gây hại cho cơ thể như ma túy.

Xử lý nghiêm hành vi đánh bác sĩ tại bệnh viện

VOVGT – Câu chuyện người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ lại tiếp tục gây nên làn sóng bức xúc dữ dội trong cộng đồng bác sĩ và dư luận xã hội…

'Hội thánh Đức Chúa Trời' và nỗi đau của những gia đình ly tán

VOV - Nhiều người nhẹ dạ, cả tin đã u mê, bỏ cửa nhà, bỏ cả bố mẹ, người thân, gom góp tiền của để phụng sự "Hội thánh Đức Chúa Trời" này.

Quấy rối tình dục ở nơi làm việc: Bao nhiêu người dám lên tiếng?

Rất nhiều người đã từng bị quấy rối tình dục ở các mức độ khác nhau nhưng phần lớn đều không dám, ngại lên tiếng tố cáo mà chỉ biết “nhịn cho lành”.

Nửa đêm cháy công ty gỗ, người dân hoảng loạn

VOVGT - Đêm ngày 19/4, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội từ trong kho của công ty sản xuất gỗ, nhiều người hoảng sợ bỏ chạy.

TP.HCM: Xe buýt chuyển làn đột ngột, container gây tai nạn liên hoàn

VOVGT - Do tránh 1 xe buýt chuyển làn đột ngột, tài xế xe container đánh lái qua trái khiến phương tiện đâm liên hoàn vào 2 xe khác.

Công ty Thoát nước Hà Nội phối hợp VOV Giao thông cảnh báo ngập úng trên điện thoại

VOVGT – Sáng nay (13/4), Công ty Thoát nước Hà Nội đã có buổi thông tin báo chí về công tác đảm bảo thoát nước cho mùa mưa 2018.

Công nghệ bơm chống ngập thử nghiệm đạt hiệu quả được lãnh đạo, người dân tin tưởng giao nhiệm vụ

VOVGT-Sáng ngày 19/4, UBND thành phố HCM đã tiến hành hội nghị sơ kết tình hình thực hiện thí điểm công nghệ bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh...

Vật vã qua 'nút thắt cổ chai' Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm

VOVGT - Chỉ gần 200m, nhưng nhiều khi, người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ, đoạn qua hồ Linh Đàm như phải đi qua hành trình 20km.

Xe máy, gia súc thường xuyên vào cao tốc - Tài xế bất an

VOVGT- Việc người điều khiển xe máy và gia súc thường xuyên đi vào đường cao tốc là hành vi hết sức nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho các phương tiện...
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
20,4°С
TP. Hồ Chí Minh
35,6°С
TP. Hạ Long
17,8°С
Nha Trang
24°С
Vũng Tàu
32,1°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN