ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phát triển tuyến buýt cự ly ngắn kết nối các tỉnh lân cận (Bài 4): Loại hình nào tối ưu?

VOVGT - Việc kết nối giao thông giữa đô thị lớn và các đô thị vệ tinh, các tỉnh, thành lân cận nên được tổ chức thế nào cho hợp lý, tránh chồng chéo?

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: Cần nghiên cứu kỹ Dự án đường sắt tốc độ cao

VOVGT - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án Đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam.

Nghề tôi chọn: Công nghệ sinh học

VOVGT- Công nghệ sinh học đang được ứng dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của cuộc sống...

Nghề tôi chọn: Vận hành máy thi công nền

VOVGT-Làm chủ những chiếc máy khổng lồ, chịu trách nhiệm cao cho sự an toàn của tổ đội công trường, để hoàn thành công việc cần đôi tai thính và đôi mắt tinh.

Nghề tôi chọn: Nghề Hàn

VOVGT - Ở nghề hàn, nhiều người còn đang học trong trường doanh nghiệp đã vào tuyển dụng, học viên có việc ngay từ năm thứ nhất, thứ hai.

Nghề tôi chọn: Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

VOVGT - Đúng như tên gọi, ngành này thực hiện điều điều khiển và tự động hóa các dây chuyền sản xuất công nghiệp trong các nhà máy...

Nghề tôi chọn: Cắt gọt kim loại

VOVGT - Một thợ cắt gọt kim loại được đào tạo bài bản có khả năng vận hành và lập trình cho các hệ thống máy CNC hiện đại...

Nghề tôi chọn: Kỹ thuật máy nông nghiệp

VOVGT-Hiện nay tỷ lệ doanh nghiệp nông nghiệp có ứng dụng công nghệ cao đưa vào sản xuất chỉ đạt chưa đến 1%, đây là một ngành sản xuất còn nhiều khoảng trống..

Nghề tôi chọn: Kỹ thuật xây dựng

VOVGT-Khi nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ngày càng được chú trọng thì nhu cầu nhân lực trong ngành này càng lớn...

Nghề tôi chọn: Công nghệ ô tô

VOVGT- Liên tục những năm qua ngành Công nghệ ô tô được đưa vào mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và nhanh chống trở thành xu thế lựạ chọn các bạn trẻ..
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,7°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN