ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Những vườn rau xanh tại đảo xa

Đến với Trường Sa không chỉ có xanh từ những cây phong ba, bão táp mà còn màu xanh của những vườn rau góp phần tăng thêm sức sống cũng như cải thiện dinh dưỡng cho cán bộ chiến sỹ trên đảo.

Trước 10/5, bán hồ sơ mời sơ tuyển 8 dự án cao tốc Bắc - Nam

Để đảm bảo tiến độ tổng thể của dự án cao tốc Bắc - Nam, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các Ban quản lý dự án khẩn trương hoàn thiện hồ sơ mời sơ tuyển và các tài liệu liên quan.

Bàn giao gần 99% mặt bằng dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Phạm Anh Tuấn cho biết, địa phương đang tập trung tháo gỡ vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, phấn đấu cuối năm 2020 thông tuyến theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Cần nghiêm trị hành vi quấy rối số điện thoại khẩn cấp

Gọi đến các số điện thoại khẩn cấp để quấy rối ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiếp nhận, xử lý tin báo của lực lượng làm nhiệm vụ và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hà Nội: Hầm Kim Liên bị coi như "điểm đen giao thông"?

Thời gian qua xảy ra một số vụ tai nạn giao thông thương tâm tại khu vực hầm chui Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) khiến người dân lo lắng, thậm chí coi đây như một điểm đen giao thông của Thành phố.

Xe máy không làm chủ tốc độ, đâm vào ô tô rồi văng lên dải phân cách

Không tuân thủ luật giao thông, chạy xe máy với tốc độ cao vào làn ô tô nam thanh niên gây tai nạn khiến phương tiện bay lên dải phân cách bể nát, nguy kịch tính mạng.

Trang nghiêm lễ chào cờ trên quần đảo Trường Sa

Lễ chào cờ ở huyện đảo Trường Sa luôn gợi lên một cảm xúc mãnh liệt, xúc động trong từng nhịp đập trái tim của mỗi cán bộ, chiến sĩ cũng như người dân trên quần đảo Trường Sa…

Ô tô bỗng dưng mất lái, đâm liên hoàn 6 xe máy đỗ trên vỉa hè

Chiếc ô tô Honda Civic đang chạy trên đường Trích Sài thì bất ngờ lao sang làn đối diện leo lên vỉa hè rồi tông vào hàng loạt xe máy.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện thăm hỏi máy bay Nga cháy khiến 41 người thiệt mạng

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chia sẻ với lãnh đạo Nga về vụ tai nạn máy bay thuộc Hãng hàng không “Aeroflot” của Nga khiến 41 người thiệt mạng và 37 người bị thương.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
17,1°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
16,9°С
Nha Trang
26,9°С
Vũng Tàu
31,3°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN