ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân lần thứ 37

Chiều 9/5, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức họp báo, giới thiệu Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 tranh Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau

Cần Thơ: Yêu cầu kiểm tra thông tin “có giấy phép lái xe nhưng không biết chữ”

Trưởng Ban An toàn giao thông thành phố Cần Thơ đề nghị Công an thành phố kiểm tra kỹ thông tin “người vi phạm giao thông có giấy phép lái xe nhưng không biết chữ”.

Bộ GTVT yêu cầu xử nghiêm đối tượng gây rối tại trạm BOT Hòa Lạc - Hòa Bình

Bộ GTVT có công điện khẩn gửi UBND tỉnh Hoà Bình đề nghị xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi kích động gây rối tại trạm thu phí BOT Hoà Lạc - Hoà Bình.

Hà Nội: Lùi xe bất cẩn, 1 người tử vong

Một chiếc xe ô tô do người phụ nữ điều khiển trong lúc lùi xe đã bất cẩn lùi đúng vào người phụ nữ khoảng 66, 67 tuổi đang đứng dưới đường, bị ép sát vào tường và tử vong ngay tại chỗ, xe bị hỏng phần đuôi xe và mảng tường ngay đó bị đổ sập.

Hệ thống cao tốc phía Nam: Đã ít quy hoạch lại thiếu tầm nhìn

Tình trạng ùn tắc trên các tuyến đường từ Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ về TP.HCM vào dịp lễ tết cho thấy việc phát triển cơ sở hạ tầng bộc lộ nhiều yếu kém và chưa tương xứng với tiềm năng của vùng kinh tế trọng điểm.

Infographic: Ngoài nguy cơ TNGT, tác hại của rượu bia đối với cơ thể rất nghiêm trọng

Năm 2018, cả nước xảy ra hơn 18.700 vụ TNGT khiến hơn 8.200 người chết. Một trong các nguyên nhân tai nạn, do tài xế vi phạm nồng độ cồn, dẫn đến mất kiểm soát. Vậy rượu bia, tác động đến cơ thể như thế nào?

Sắp có bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thủ Lệ

UBND thành phố Hà Nội vừa chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thủ Lệ với tổng kinh phí lên tới trên 1.700 tỷ đồng. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2020.

Sinh viên sư phạm ra trường sẽ không phải đi xin việc

Mới đây, một số kiến nghị với Quốc hội đã xuất hiện liên quan đến việc thực hiện chính sách phân công công tác cho sinh viên sư phạm sau khi tốt nghiệp, và không chấp nhận người không có bằng sư phạm đi giảng dạy.

Tình trạng chó thả rông, không đeo rọ mõm vẫn diễn ra phổ biến

Những trường hợp tử vong do chó tấn công tại Hưng Yên hay Hòa Bình thời gian qua đã khiến người người dân vô cùng lo lắng.

Hà Nội: Quyết liệt xử lý xe quá khổ, quá tải hoành hành tại huyện Ba Vì

Sau khi nhận được phản ánh về tình trạng xe quá khổ, quá tải; Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tăng cường kiểm tra, xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm, đồng thời làm việc với chủ các dự án đang thi công.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
18°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
31,5°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN