ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VOV Giao thông đạt giải nhì báo chí Phan Ngọc Hiển

Ngày 21-6, Hội Nhà báo TP Cần Thơ phối hợp với Sở TT&TT Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và tổng kết trao giải Báo chí Phan Ngọc Hiển TP. Cần Thơ lần thứ XIII (2018-2019), đồng thời, phát động giải báo chí Phan Ngọc Hiển năm 2019 – 2020

Cần làm gì để lập lại trật tự đô thị tại không gian công cộng?

Hiện nhiều khu vực không gian công cộng “ngang nhiên” bị biến thành nơi kinh doanh của hàng chục cửa hàng kinh doanh, người bán hàng rong.

Bộ Giao thông Vận tải thống nhất chủ trương Bamboo Airways tăng thêm 30 máy bay

Bộ GTVT thống nhất chủ trương tăng số lượng máy bay từ 10 chiếc lên 30 chiếc đến năm 2023 cho Bamboo Airways, nhưng để đạt được mục tiêu cần có nhiều điều kiện đi kèm

Gỡ "điểm nghẽn" để phát triển nhanh, bền vững ĐBSCL

Đánh giá các cơ chế, chính sách huy động nguồn lực, đề xuất phương pháp tính toán và xây dựng nguồn lực khả thi cho Đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian tới; xác định lĩnh vực, chương trình, dự án ưu tiên tập trung bố trí hỗ trợ đầu tư...

Chứng nhận tiêm chủng: Đừng tạo thêm rào cản đối với quyền đến trường của trẻ em

Quy định này sẽ khiến nhiều phụ huynh đang có ý định từ chối vắc xin sẽ phải cân nhắc khi điều đó gây khó khăn cho con em mình. Tuy nhiên, quy định này sẽ khiến việc tiêm chủng trở thành một điều kiện bắt buộc, thiết yếu, để trẻ em có thể đến trường.

TP.HCM: Container cán chết người trên làn xe máy

Chiều 21/ 6, trên QL 1 đoạn qua khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe máy và container làm 1 người chết.

Hội nghị sơ kết đánh giá triển khai Đề án đô thị thông minh đến năm 2020

Trung tâm Giám sát và điều khiển giao thông đã cơ bản hoàn thành và đưa vào hoạt động với hệ thống giám sát và điều khiển giao thông trên địa bàn thành phố.

Phạt 2,5 triệu đồng lái xe không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên

Sáng 21/6, Đội TTKS giao thông đương bộ cao tốc số 7, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 7) đã lập biên bản, xử lý lái xe không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Không bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng khi đăng ký và cho phép trả góp phí đăng ký xe

Trên thế giới, kể cả các nước đã phát triển với mức độ phổ cập thẻ ngân hàng rộng rãi vẫn chưa có quy định này. Tài khoản ngân hàng chỉ là một trong những lựa chọn để người dân nộp thuế/phí khi đăng ký xe hay nộp phạt vi phạm giao thông.

Hải Vân 2 sẽ thông hầm vào tháng 9/2019

Dự kiến tháng 9/2019, Hải Vân 2 thông hầm, đưa vào khai thác trong năm 2020.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
28°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
27,3°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN