ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khánh Hòa: Mong muốn sớm di dời ga Nha Trang

Mới đây, một doanh nghiệp đề xuất với Bộ GTVT xin được di dời ga Nha Trang ở trung tâm thành phố ra ngoại thành phía Tây. Nhiều năm qua, việc di dời ga Nha Trang cũng được chính quyền địa phương và người dân kiến nghị liên tục nhưng chưa được giải quyết.

VOV Giao thông: 10 năm - Hành trình sáng tạo

Năm 2009, sau 2 thập kỷ đổi mới, nền kinh tế Việt Nam liên tục duy trì tốc độ phát triển ở mức cao, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho đời sống xã hội. Bên cạnh những yếu tố tích cực, thì tai nạn và ùn tắc giao thông đã trở thành những vấn đề xã hội nổi bật. Đó chính là bối cảnh VOVGT được ra đời...

Nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho học sinh

Ngày 6/6, Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái phối hợp với Quỹ Phòng chống thương vong châu Á tổ chức Hội nghị tổng kết dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” năm 2018-2019.

Tp.HCM: Cháy cơ sở lắp ráp đồng hồ, cả khu dân cư náo loạn

Trưa nay (9/6), một căn nhà, đồng thời cũng là cơ sở lắp ráp đồng hồ treo tường, nằm trong con hẻm đường Tỉnh Lộ 10, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.HCM bất ngờ phát cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản.

Lào Cai: Xe máy cuốn vào gầm xe tải, một công nhân tử vong trên đường đi làm về

Vụ tai nạn khiến xe máy cuốn vào gầm xe tải và bị kéo lê khoảng 30m, người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Nắng nóng gay gắt bao trùm miền Bắc, cảnh báo tia UV vượt ngưỡng an toàn

Hôm nay (9/6), chỉ số cảnh báo tia tử ngoại (UV) có giá trị từ 7-10 tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng.

Ngồi trong ô tô có cần mặc áo chống nắng?

Tia UV vẫn có khả năng xuyên qua cửa kính ô tô gây hại cho da khi lái xe dưới trời nắng gắt.

Bắc Kạn: Cầu treo hư hỏng nặng do xe Container lật trúng

Rạng sáng nay (9/6), trên Quốc lộ 3B đoạn qua thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn xảy ra vụ lật xe Container khiến một chiếc cầu treo cạnh đó hư hỏng nặng.

Nhịp đời 10 năm phát sóng VOV Giao thông

Trước nhu cầu, thị hiếu công chúng ngày càng thay đổi và đa dạng, Kênh VOV Giao thông đã liên tục đổi mới và sáng tạo nội dung. Nhiều chương trình để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng yêu radio…

Quyền lực vỉa hè (Bài 2)

Ngoài việc vi phạm về diện tích trông giữ xe, không có biển báo niêm yết giá, tại một số điểm trông giữ xe xảy ra tình trạng thu quá giá in trên vé hoặc không xuất vé cho người gửi xe.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
27°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
26,9°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN