ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trúc Anh – Người bạn thân thiết của bà con nuôi tôm

15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX & TM Trúc Anh đã từng bước khẳng định vị thế, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nuôi tôm Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con nông dân.

Nhiều lái xe chống đối, khóa cửa xe bỏ đi khi bị kiểm tra ma túy

Khi bị kiểm tra đột xuất trên đường, các tài xế xe tải sẵn sàng khóa cửa xe bỏ đi hoặc cố tình chống đối, bỏ chạy, gây khó khăn nguy hiểm cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Nhìn lại 1 năm ra đời tuyến xe buýt 2 tầng Hanoi City tour

Sau 1 năm hoạt động, tuyến xe buýt 2 tầng Hanoi City Tour Hop on- Hop off đang dần trở thành một điểm nhấn trong bức tranh du lịch của thủ đô Hà Nội.

Bình Dương: Chạy vào làn ô tô, 2 người thương vong

Sau va chạm với xe máy khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng, chiếc xe tải liên quan đã rời khỏi hiện trường.

Vì sao từ ngày 10/6 Pháp Vân - Cầu Giẽ bị dừng thu phí?

Dừng thu phí kể từ ngày 10/6/2019 cho đến khi Công ty cổ phần BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ thực hiện sao lưu dữ liệu thu phí dịch vụ theo đúng quy định.

Bộ GTVT: Trước mắt, quản taxi công nghệ như truyền thống

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã gửi báo cáo đến Quốc hội về một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn, trong đó có quản lý xe hợp đồng điện tử...

Mitsubishi Việt Nam triệu hồi 2 dòng xe Outlander Sport và Outlander Hybrid

Thời gian tiến hành triệu hồi để khắc phục và sửa lỗi sẽ được Mitsubishi tiến hành từ ngày 24/6/2019 và kết thúc vào ngày 23/5/2021.

Trạm BOT T2 còn đặt sai vị trí, dư luận vẫn còn “dậy sóng”

Đến nay, trạm thu phí BOT T2 trên QL 91 vẫn đang cần một phương án tối ưu để giải quyết, và khi trạm BOT T2 vẫn còn đặt sai vị trí, dư luận vẫn còn “dậy sóng”.

Phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho giới trẻ

Các hoạt động tham gia giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông của đoàn viên, thanh niên góp phần nâng cao nhận thức của người dân, tạo bước chuyển biến lớn, góp phần làm giảm tai nạn giao thông.

TP.HCM: Người dân và doanh nghiệp liêu xiêu vì thanh tra liên tiếp không giải quyết dứt điểm sai phạm

Một doanh nghiệp tại TPHCM đang điêu đứng vì bị thanh tra, kiểm tra quá nhiều lần do lãnh đạo thời kỳ trước gây ra sai phạm. Tuy nhiên đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý được dứt điểm, kéo theo hệ luỵ khiến cho quyền lợi của người dân bị ảnh hưởng.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,2°С
TP. Hồ Chí Minh
32,2°С
TP. Hạ Long
31,9°С
Nha Trang
32,4°С
Vũng Tàu
33,6°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN