ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bộ GTVT từ chối đề án vận chuyển của Uber: Các bên liên quan nói gì?

VOVGT - Vấn đề đặt ra là cần phải giải quyết thấu đáo hoạt động vận chuyển của Uber, đảm bảo hài hòa lợi ích của nhà nước – doanh nghiệp và người dân.

Hành trình đến núi Cà Đam: Đất của loài sâm bảy lá

VOVGT - Theo lời đồng bào dân tộc, thi thoảng đi rừng họ còn thấy sâm bảy lá, loài sâm quý mà ở Quảng Ngãi chỉ mới phát hiện có trên đỉnh núi này.

Trên mọi nẻo đường 16/2/2017

VOVGT - Hãy cùng đồng hành với Kênh VOV Giao thông Quốc gia trong chương trình "Trên mọi nẻo đường" phát sóng vào lúc 13h00 ngày 16/2/2017 trên tần số 91Mhz.

Xe máy điện đánh võng: Phạt 7 triệu đồng

VOVGT - Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) lạng lách hoặc đánh võng trên đường bộ bị phạt từ 5.000.000 - 7.000.000đ.

Bến Thành Street Food Market – Độc đáo chợ ẩm thực Sài Gòn

VOVGT - Bến Thành Street Food Market đượcá đánh giá là điểm hẹn lí tưởng cho những người yêu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực đường phố ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia

Đi lễ đầu năm: An toàn là trên hết

VOVGT - Nguy cơ mất an toàn giao thông luôn tiềm ẩn vào mỗi dịp lễ hội đầu năm khi lượng phương tiện trên các tuyến đường trở nên đông đúc.

Muôn vẻ giữ đồ của người Hà Nội

VOVGT-Từ những chiếc chổi, miếng gỗ, tới máy bơm, thang tre, xe chở hàng... đều được những người sống ở vỉa hè hàng phố khóa kỹ cẩn thận...

Clip: Thoát chết thần kỳ sau vụ nổ gas kinh hoàng

VOVGT – Người đàn ông may mắn chạy thoát ra khỏi nhà sau vụ nổ gas kinh hoàng.

Kết nối yêu thương 13/2/2017

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Kết nối yêu thương 15/2/2017

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
21°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
20°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
29,6°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN