ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2018

VOVGT – HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách 28 cầu thủ tập trung chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2018, diễn ra từ ngày 19 đến 23/7 tại TP.HCM...

Trên mọi nẻo đường 2/7/2017

VOVGT - Hãy cùng đồng hành với Kênh VOV Giao thông Quốc gia trong chương trình "Trên mọi nẻo đường" phát sóng vào lúc 13h00 ngày 2/7/2017 trên tần số 91Mhz.

Xe container đâm vào nhóm đi xe đạp, 2 người thương vong

VOVGT - Một nhóm người đi xe đạp bất ngờ bị xe container mất lái lao vào, khiến một người đàn ông chết tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Tp.HCM đưa vào hoạt động 26 xe buýt mới chạy bằng nhiên liệu sạch

VOVGT - 26 chiếc xe buýt CNG vừa được đưa vào sử dụng nhằm thay thế dần xe buýt cũ chạy bằng diesel

Nuôi cá lòng hồ sông Đà

VOVGT - Đã từ lâu, ẩm thực dân gian ta có câu “Dê núi đá, cá sông Đà” như một sự tôn vinh giá trị bổ dưỡng tươi ngon của cá sông Đà trong văn hóa ẩm thực Việt.

Tài xế container hất CSGT xuống đường bị tạm giữ

VOVGT – Sau vụ việc hất CSGT đang làm nhiệm vụ xuống đường, tài xế xe container hiện đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra…

Đâm ô tô ngược chiều, 2 thanh niên tử vong

VOVGT - 2 nam thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cầu rồi đâm trực diện vào xe ô tô bán tải khiến cả 2 tử vong.

Xe máy vô tư leo vỉa hè: Xuất phát từ ý thức?

VOVGT – Tình trạng giao thông bát nháo, lộn xộn xuất phát từ ý thức còn hạn chế của một bộ phận người tham gia giao thông…

Cách nào hạn chế xe cá nhân và phát triển GTCC tại Tp.HCM?

VOVGT - Theo các chuyên gia, có không ít giải được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề giao thông của TP.HCM song giải pháp nào thực sự phù hợp thì cần cân nhắc.

TP.HCM: Tài xế đâm hàng loạt xe máy tối 30/6 là công an

VOVGT - Theo CSGT đội 9 TP.HCM, tài xế trong vụ tai nạn xảy ra vào tối 30/6 là một chiến sĩ công an, do mất lái nên chiếc ô tô đã đâm phải 4 chiếc xe máy.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
30,9°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN