ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính Đại tướng Võ Nguyễn Giáp

VOVGT - Bộ tem gồm một mẫu tem và một bloc tem. thể hiện chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp với nụ cười thân thiện và bình dị trong quân phục của thập niên 70.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Thanh Hương

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 21/8, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Thanh Hương.

Ngành Đường sắt trước yêu cầu tăng chất lượng, giảm giá vé

VOVGT - Để ngành đường sắt tăng sức hấp dẫn và sự cạnh tranh đó là đổi mới và cải thiện để chất lượng dịch vụ tăng lên và giá cả hợp lý hơn.

Quốc ca vang lên trong hòa nhạc Điều còn mãi

VOVGT - Quốc ca sẽ được vang lên như một tác phẩm nghệ thuật vào đúng 2 giờ chiều ngày 2-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hoà nhạc "Điều còn mãi".

Hà Nội chính thức phê duyệt đề án dừng hoạt động xe máy vào năm 2030

VOVGT - UBND Tp.Hà Nội vừa chính thức thông qua đề án tiến tới dừng hoạt động xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030.

Những người đón bão

VOVGT- Để có những thông tin thời tiết chính xác đưa ra mỗi ngày những người làm nghề dự báo thời tiết phải trang bị cho mình những kỹ năng đặc biệt….

Clip: Siêu bão Hato đổ bộ vào Hong Kong

VOVGT – Hôm qua (23/8), cơn bão cấp 10 Hato đã đổ bộ vào Hong Kong, Trung Quốc quật ngã hàng loạt cây cối và khiến nhiều người thương vong…

Bão số 6 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, miền Bắc tiếp tục mưa đến hết ngày mai

VOVGT – Từ hôm nay (24/8) đến ngày 25/8 ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa to đến rất to…

Sập tường trường Tiểu học Đồng Tâm, nhiều người hút chết

VOVGT - Trong lúc đang thi công, mảng tường từ tầng 3 của trường Tiểu học Đồng Tâm (Hà Nội) bất ngờ đổ sập xuống đường khiến nhiều người hoảng hồn.

Cadillac ra ‘siêu phẩm’ kỷ niệm 115 năm thành lập

VOVGT – Hãng Cadillac vừa cho ra mắt mẫu xe đặc biệt CTS-V Glacier Metallic Edition để kỷ niệm 115 năm thành lập công ty…
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
20,3°С
TP. Hồ Chí Minh
36,3°С
TP. Hạ Long
18,2°С
Nha Trang
25,4°С
Vũng Tàu
32,1°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN