ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 19/1: Ùn xe rất nhiều nơi

GCĐ trưa nay kênh VOV giao thông ghi nhận tình hình giao thông tương đối phức tạp, đặc biệt là các hướng ra vào các cửa ngỏ TPHCM.

Cao điểm Hà Nội trưa 19/1: Phố dễ thở hơn trong buổi trưa 25 Tết

Mọi bận rộn vất vả cũng dần lùi xa cho tới ngày 25 tết, với nhiều người công việc cũng đã gần như hoàn thành, chỉ còn lo sắm sửa tết cho gia đình. Với những người xa quê, hành trang đã được gói gọn chuẩn bị bắt xe về gia đình đón tết.

Tàu hoả tông xe máy, 1 người thiệt mạng tại chỗ

Đến trưa 19/1, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai mới hoàn tất công tác khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại khu vực qua địa phận phường Tân Biên (TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

TP.HCM: Xe máy tông trực diện xe tải, một người nước ngoài tử vong

Sáng ngày ngày 19/01/2020, trên đường Lê Văn Khương đoạn qua Cầu Dừa khoảng 100m hướng Hóc Môn đi Quốc Lộ 1,đã xảy ra một vụ và chạm giữa xe tải và xe máy, khiến một người đàn ông người nước ngoài tử vong tại chổ.

Cao điểm Hà Nội sáng 19/1: Không căng thẳng như ngày thường

Đầu tiên là cảm giác về giờ cao điểm sáng CN không căng thẳng như các buổi sáng trong tuần.

Cao điểm TP.HCM sáng 19/1: Nhiều tuyến đường ùn tắc

Thông tin từ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công An TPHCM cho biết: giao lộ Quốc lộ 50 - Nguyễn Văn Linh và tuyến đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh hướng đi Quốc lộ 1: xe đông, di chuyển rất chậm và khó khăn, do nhiều người đi tảo mộ và về quê.

‘Lệ làng’ cấm đi xe máy trong 3 ngày Tết

Đã thành thông lệ, cứ đến Tết, người dân trong thôn, bản tự giác giao lại chìa khóa xe máy cho trưởng thôn hay công an viên giữ. Quan niệm của họ là “đã rượu bia thì chỉ đi bộ” để đảm an toàn tính mạng cho mình và người xung quanh.

Nghị định mới của chính phủ yêu cầu taxi công nghệ phải dán nhãn phù hiệu

Điểm a Điều 7 của Nghị định 10 quy định: “Xe hợp đồng phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe”

Để không sợ bị ghi hình, CSGT cần chuyên nghiệp và có văn hóa

Đó là chia sẻ của Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an trong chuyến thăm và chúc Tết Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội chiều ngày 18/1...

Cao điểm Hà Nội chiều 18/1: Buổi chiều mưa gió, giao thông ùn tắc!

Mưa và tắc đường đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các phương tiện khi di chuyển trong Giờ cao điểm chiều 18/1...
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
18°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
30,4°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN