ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thủ tướng làm Trưởng ban Chỉ đạo chống ùn tắc giao thông ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh

VOVGT – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thành lập BCĐ triển khai các giải pháp chống ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM…

Tạm dừng thí điểm xe buýt 2 tầng City Tour

VOVGT – Bộ Giao thông vận tải vừa yêu cầu 7 tỉnh, thành phố tạm dừng triển khai thí điểm dịch vụ xe buýt du lịch 2 tầng…

Thận trọng khi cấp giấy phép kinh doanh hàng không

VOVGT – Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng, việc cấp giấy phép kinh doanh hàng không cần phải tính toán tới yếu tố quốc phòng, an ninh quốc gia.

Cách nào khôi phục 4 dòng sông chết của Hà Nội?

VOVGT - Đề án cải tạo, làm sống lại 4 con sông tại HN được đánh giá là rất gian nan và đòi hỏi sự quyết tâm rất lớn của các cấp chính quyền thành phố.

Dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông: Giải ngân chậm, tổng thầu Trung Quốc sẽ bị thiệt

VOVGT – Theo Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa, nếu việc giải ngân khoản bổ sung 250 triệu USD bị chậm trễ thì phía thiệt thòi sẽ là Tổng thầu Trung Quốc.

Đóng cửa 4 bến xe Giáp Bát, Gia Lâm, Nước Ngầm và Mỹ Đình

VOVGT – Theo quy hoạch dự kiến, các bến xe Giáp Bát, Gia Lâm, Nước Ngầm và Mỹ Đình được chuyển thành các bãi đỗ xe công cộng và bãi trung chuyển.

iParking tại các chung cư: Tối đa hóa hiệu quả khi đỗ xe

VOVGT - Các chuyên gia cho rằng, việc áp dụng thanh toán trông giữ xe qua di động tại các chung cư sẽ giúp người dân chủ động lựa chọn điểm đến và nơi đỗ.

Cần làm gì để người dân nói 'không' với xe máy?

VOVGT – Hà Nội sẽ dừng hoạt động xe máy trên một số tuyến phố vào năm 2030, thế nhưng, để người dân từ bỏ loại phương tiện này không phải là việc dễ dàng…

Lộ trình cấm xe 3 bánh tại Hà Nội

VOVGT – Theo đề xuất của Sở GTVT Hà Nội, đến ngày 30/6/2018 sẽ thu hồi toàn bộ xe ba bánh không đủ tiêu chuẩn trên địa bàn thành phố.

Ban quản lý dự án Hà Nội nói rõ về thông tin ‘rải nhựa trong trời mưa bão’

VOVGT – Hình ảnh về những chiếc xe tải, xe lu vẫn đang thi công trên đường Phạm Văn Đồng trong trời mưa được lý giải là thi công rải lớp cấp phối đá dăm.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
14,6°С
TP. Hồ Chí Minh
33,9°С
TP. Hạ Long
16,9°С
Nha Trang
28,3°С
Vũng Tàu
30,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn