ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tăng cường biện pháp quản lý xe hợp đồng vận chuyển khách du xuân

VOVGT- Với việc siết chặt quản lý xe công, năm nay, các cơ quan chức năng nhận định, nhu cầu vận chuyển bằng nhóm phương tiện vận tải hợp đồng sẽ tăng đột biến.

Đăng kiểm trực tuyến – Doanh nghiệp phấn khởi

VOVGT - Sau hơn một năm đi vào hoạt động, dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực đăng kiểm đã thu hút gần 400 nghìn hồ sơ đăng ký.

Chuẩn bị cao điểm tết: Các bến xe đã sẵn sàng!

VOVGT - Các bến xe đã lập kế hoạch cụ thể cho việc tăng cường số lượng, chất lượng phương tiện để kịp thời giải tỏa hành khách khi nhu cầu tăng đột biến.

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 3: Giải pháp xây dựng văn hóa uống rượu bia

VOVGT - Ngoài công tác tuyên truyền, giáo dục, cơ quan chức năng đang hướng việc vận động đến từng nhóm đối tượng nhằm kéo giảm tỉ lệ lạm dụng rượu bia.

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 2: Vì sao người Việt thích chè chén?

VOVGT - Trong quan niệm xưa, rượu là thứ không thể thiếu trong các dịp quan trọng. Bởi vậy, các cụ có câu "Phi tửu bất thành lễ".

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 1: Những chuyện buồn quanh bàn nhậu

VOVGT - Mỗi độ Tết đến xuân về, chén rượu, cốc bia là thức uống gần như không thể thiếu bên bữa cỗ liên hoan của các gia đình.

Xử lý nguồn thải nguy hại từ phương tiện giao thông

VOVGT - Nếu không có các biện pháp xử lý nguồn thải nguy hại từ phương tiện giao thông, nước ta sẽ phải đối mặt với những hệ quả đáng báo động.

Các lực lượng chức năng đồng loạt triển khai đảm bảo TTATGT, TTXH dịp Tết

VOVGT - Các lực lượng chức năng đồng loạt triển khai đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, trật tự xã hội giúp người dân có chuyến đi thuận lợi, an toàn.

Nhà xe bỏ chuyến sau điều chuyển: Sẽ cắt lốt nếu bỏ quá 70% số lốt

VOVGT - Đáng chú ý hiện vẫn còn không ít trường hợp doanh nghiệp không chạy đủ số chuyến như đã đăng ký, thậm chí không về bến mới theo kế hoạch điều chuyển.

Ứng dụng nhiều giải pháp hỗ trợ để giảm tải tại các sân bay dịp Tết

VOVGT - Cùng với việc tăng cường các giải pháp công nghệ để hỗ trợ hành khách check in, các hãng hàng không cũng tập trung tăng cường các chuyến bay đêm.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,1°С
TP. Hồ Chí Minh
37,4°С
TP. Hạ Long
19,4°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
28,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn