ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đề xuất gắn phù hiệu cho xe Uber và Grab của Hà Nội – Còn nhiều băn khoăn

VOVGT - Đề xuất được đưa ra nhằm tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động và quản lý đối với dịch vụ vận tải đặt xe qua ứng dụng công nghệ ở nước ta.

Liên tục phát hiện sai lệch tại các trạm BOT: Cần có cơ chế giám sát hiệu quả

VOVGT- Việc cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện có sự sai lệch về số liệu tại các trạm thu phí BOT khiến dư luận rất bức xúc, đòi hỏi có sự giám sát hiệu quả.

Di dời nhà nổi Hồ Tây: Khó thực hiện đúng thời hạn

VOVGT-Theo văn bản mới nhất của UBND quận Tây Hồ, việc tháo dỡ, di chuyển các tàu, thuyền, phương tiện nổi trên Hồ Tây phải được thực hiện trước ngày 25/2/2017.

Xung quanh đề xuất rút thời hạn bằng lái ôtô xuống còn 5 năm

VOVGT - Đề xuất mới đây của Phòng CSGT Hà Nội về thời hạn bằng lái đã và đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía các chuyên gia giao thông và người dân.

Bộ GTVT từ chối đề án vận chuyển của Uber: Các bên liên quan nói gì?

VOVGT - Vấn đề đặt ra là cần phải giải quyết thấu đáo hoạt động vận chuyển của Uber, đảm bảo hài hòa lợi ích của nhà nước – doanh nghiệp và người dân.

Tăng cường biện pháp quản lý xe hợp đồng vận chuyển khách du xuân

VOVGT- Với việc siết chặt quản lý xe công, năm nay, các cơ quan chức năng nhận định, nhu cầu vận chuyển bằng nhóm phương tiện vận tải hợp đồng sẽ tăng đột biến.

Đăng kiểm trực tuyến – Doanh nghiệp phấn khởi

VOVGT - Sau hơn một năm đi vào hoạt động, dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực đăng kiểm đã thu hút gần 400 nghìn hồ sơ đăng ký.

Chuẩn bị cao điểm tết: Các bến xe đã sẵn sàng!

VOVGT - Các bến xe đã lập kế hoạch cụ thể cho việc tăng cường số lượng, chất lượng phương tiện để kịp thời giải tỏa hành khách khi nhu cầu tăng đột biến.

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 3: Giải pháp xây dựng văn hóa uống rượu bia

VOVGT - Ngoài công tác tuyên truyền, giáo dục, cơ quan chức năng đang hướng việc vận động đến từng nhóm đối tượng nhằm kéo giảm tỉ lệ lạm dụng rượu bia.

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 2: Vì sao người Việt thích chè chén?

VOVGT - Trong quan niệm xưa, rượu là thứ không thể thiếu trong các dịp quan trọng. Bởi vậy, các cụ có câu "Phi tửu bất thành lễ".
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
16°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
28,2°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn