ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe 'quá đát' chở học sinh: Khó xử lý vì tài xế 'bỏ của chạy lấy người'

VOVGT - Gần đây, tình trạng xe "quá đát" chở học sinh tái diễn và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Siết chặt quản lý thuê xe tự lái của người nước ngoài tại Việt Nam

VOVGT -Thời gian qua, CSGT đã xử phạt nhiều trường hợp người nước ngoài vi phạm pháp luật GT, chủ yếu là lỗi không có GPLX, không có đăng ký xe, không đội MBH..

Quy định giá sàn hàng không: Đi ngược xu thế cạnh tranh

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng đề xuất áp dụng khung giá sàn hàng không cho thấy tư duy phát triển “có vấn đề” nếu không muốn nói là đi ngược xu thế cạnh tranh.

Sửa đổi Nghị định 86 về quản lý vận tải: Có xử lý được xe dù bến cóc?

VOVGT - Việc sửa đổi Nghị định 86 lần này sẽ bổ sung một số quy định mới đối với xe hợp đồng “trá hình” nhằm siết chặt tình trạng “xe dù, bến cóc”.

Cơ quan chức năng nói gì về lùi lộ trình hạn chế phương tiện cá nhân đến năm 2030 tại Hà Nội

VOVGT - Liên quan đến việc lùi thời hạn dừng lưu thông xe máy trong nội thành thêm 5 năm, các cơ quan chức năng nói gì và lộ trình thực hiện ra sao?

Cần tăng cường việc cấm có thời hạn xe đi ngược chiều trên cao tốc

VOVGT - Thời gian qua, cơ quan chức năng liên tục xử lý trường hợp xe quay đầu, đi ngược chiều trên cao tốc. Tuy nhiên, vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm

Vấn đề đặt ra khi vận hành hệ thống phương tiện sử dụng khí CNG tại Hà Nội

VOVGT-Mặc dù được đánh giá là cần thiết để bảo vệ môi trường, tuy nhiên, xe buýt sử dụng nhiên liệu khí CNG còn gặp nhiều rào cản trong phát triển tại Việt Nam.

Văn hoá thờ Mẫu, di sản cần được bảo vệ

VOVGT-Tín ngưỡng thờ Mẫu đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, nhưng cho đến nay vẫn có những nhìn nhận trái ngược...

Vận hành xe khách tuyến cố định như xe buýt: Có khả thi?

VOVGT - Theo đề xuất của Ủy ban ATGT Quốc gia, với những cự ly dưới 100km cần nghiên cứu vận hành các tuyến vận tải hành khách như mô hình xe buýt.

Cần coi biển số đẹp là tài sản để đấu giá

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, việc quy định biển số đẹp là một tài sản để bán đấu giá là cần thiết để tạo sự minh bạch đồng thời tạo nguồn thu cho ngân sách.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
22°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn