ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

4 ngày nghỉ lễ: TNGT giảm cả 3 tiêu chí

VOVGT - Sự chủ động lập kế hoạch từ sớm của các Bộ, ngành, địa phương là một trong những nguyên nhân giúp kiềm chế TNGT trong dịp nghỉ lễ vừa qua.

Báo động tình trạng chống người thi hành công vụ trong xử lý giao thông

VOVGT - Theo thống kê của Bộ Công an, từ năm 1986 đến nay đã có 162 cán bộ, chiến sĩ công an hi sinh, hơn 1.000 người bị thương nặng và thương tật vĩnh viễn.

Tiêu chí xác định điểm đen giao thông cần bổ sung quy định mới

VOVGT - Lực lượng CSGT và các chuyên gia cho rằng, tiêu chí xác định điểm đen giao thông cần được bổ sung thêm các quy định mới, để nâng cao hiệu quả ATGT

Các bến tăng cường xe phục vụ khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5

VOVGT - Các nhà xe, doanh nghiệp vận tải, các bến xe đã lập kế hoạch tăng cường phương tiện, trang thiết bị phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Tìm cách khắc phục sự 'lệch pha' trong xử lý xe quá tải

VOVGT - Thực trạng thiếu nhất quán trong việc xử lý xe quá tải không chỉ khiến lực lượng chức năng gặp khó khăn, mà cả lái xe, doanh nghiệp cũng bức xúc.

Có nên chuyển công tác sát hạch cấp GPLX sang lực lượng công an?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, cần chuyển công tác sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ ngành GTVT sang lực lượng công an để nâng cao hiệu quả quản lý.

Việc điều chỉnh tốc độ tối đa đường vành đai 3 trên cao cần phải được theo dõi thêm

VOVGT - Mặt đường xuống cấp đang là thực tế diễn ra trên vành đai 3 trên cao của Hà Nội, đặt ra yêu cầu phải hạ tiêu chuẩn tốc độ tối đa để đảm bảo an toàn.

Vấn đề quản lý khi Uber được cấp phép tham gia vận tải bằng hợp đồng điện tử

VOVGT - Mới đây, Bộ GTVT đã chấp thuận cho Uber tham gia đề án vận tải hành khách bằng xe hợp đồng và sẽ giao cho các địa phương cấp phép về số lượng.

Nhiều trạm thu phí đặt 'nhầm chỗ'

VOVGT - Có ý kiến cho rằng, dù chưa thể khẳng định nhà đầu tư làm trái pháp luật, nhưng quy trình triển khai hợp đồng BOT “có vấn đề”.

Huy động quần chúng bảo đảm TTATGT: Không chỉ là phong trào

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng trong rất nhiều mô hình tự quản về bảo đảm TTATGT trên toàn quốc, không ít mô hình mang tính hình thức, hoạt động thiếu hiệu quả.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
16°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
27,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn