ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tìm cách khắc phục sự 'lệch pha' trong xử lý xe quá tải

VOVGT - Thực trạng thiếu nhất quán trong việc xử lý xe quá tải không chỉ khiến lực lượng chức năng gặp khó khăn, mà cả lái xe, doanh nghiệp cũng bức xúc.

Có nên chuyển công tác sát hạch cấp GPLX sang lực lượng công an?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, cần chuyển công tác sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ ngành GTVT sang lực lượng công an để nâng cao hiệu quả quản lý.

Việc điều chỉnh tốc độ tối đa đường vành đai 3 trên cao cần phải được theo dõi thêm

VOVGT - Mặt đường xuống cấp đang là thực tế diễn ra trên vành đai 3 trên cao của Hà Nội, đặt ra yêu cầu phải hạ tiêu chuẩn tốc độ tối đa để đảm bảo an toàn.

Vấn đề quản lý khi Uber được cấp phép tham gia vận tải bằng hợp đồng điện tử

VOVGT - Mới đây, Bộ GTVT đã chấp thuận cho Uber tham gia đề án vận tải hành khách bằng xe hợp đồng và sẽ giao cho các địa phương cấp phép về số lượng.

Nhiều trạm thu phí đặt 'nhầm chỗ'

VOVGT - Có ý kiến cho rằng, dù chưa thể khẳng định nhà đầu tư làm trái pháp luật, nhưng quy trình triển khai hợp đồng BOT “có vấn đề”.

Huy động quần chúng bảo đảm TTATGT: Không chỉ là phong trào

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng trong rất nhiều mô hình tự quản về bảo đảm TTATGT trên toàn quốc, không ít mô hình mang tính hình thức, hoạt động thiếu hiệu quả.

Lo ngại chất lượng xe buýt xã hội hóa

VOVGT - Loại hình xe buýt xã hội hóa đang để lại không ít lo ngại về chất lượng phục vụ, chất lượng phương tiện, thậm chí không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xã hội hóa bến xe: Vì sao vẫn ì ạch?

VOVGT - Theo một số ý kiến, nguyên nhân của tình trạng này là do thiếu sự nhất quán, khi bến xe hoàn thành, một số địa phương lại thay đổi chủ trương...

Xe 'quá đát' chở học sinh: Khó xử lý vì tài xế 'bỏ của chạy lấy người'

VOVGT - Gần đây, tình trạng xe "quá đát" chở học sinh tái diễn và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Siết chặt quản lý thuê xe tự lái của người nước ngoài tại Việt Nam

VOVGT -Thời gian qua, CSGT đã xử phạt nhiều trường hợp người nước ngoài vi phạm pháp luật GT, chủ yếu là lỗi không có GPLX, không có đăng ký xe, không đội MBH..
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
22°С
TP. Hồ Chí Minh
29°С
TP. Hạ Long
22°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn