ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bảo hiểm xe cơ giới: Thị trường còn bỏ ngỏ

VOVGT - Theo thống kê, gần như toàn bộ xe máy đang sử dụng tại Việt Nam không mua bảo hiểm vật chất và khoảng 80% không mua bảo hiểm dân sự bắt buộc.

Tồn đọng nhiều GPLX của người vi phạm: Thiếu liên kết thông tin khiến khó xử lý

VOVGT - Hiện nay, tại hầu hết các đơn vị CSGT trong tỉnh đều có tình trạng tồn đọng GPLX do người vi phạm không đến nhận quyết định xử lý và nộp phạt.

Lo ngại quá tải tại các sân bay dịp Tết

VOVGT - Trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới, các hãng hàng không đăng ký tăng 1.285 chuyến, trong đó đến 90% liên quan đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đề xuất giải pháp xử lý đối với phương tiện hết niên hạn và vô thừa nhận

VOVGT - Vấn đề đặt ra cho cơ quan chức năng là làm thế nào để đáp ứng kho bãi và ứng dụng công nghệ hiện đại để xử lý, tái chế các phương tiện hết niên hạn.

Khó đáp ứng các điều kiện cấp bằng lái cho phương tiện thủy

VOVGT- Một vấn đề lớn đang đặt ra là bất cập trong công tác cấp bằng lái cho người điều khiển phương tiện đường thủy, cũng như sự đáp ứng hạn chế của người học.

Chuẩn bị vận hành chính thức xe buýt nhanh BRT tại Hà Nội

VOVGT - Phương án tổ chức, phân luồng giao thông, các nguy cơ phải lường trước khi vận hành loại hình phương tiện công cộng này, là những vấn đề được quan tâm.

Đề xuất cấm xe khách 25 chỗ vào thành phố – Vấn đề cần thực hiện cho Tp.HCM

VOVGT - Từ câu chuyện cấm xe mang tính tình thế của Tp.HCM, các chuyên gia đã đưa ra ý kiến và liên hệ thực tiễn với tình hình tương tự của Hà Nội

Ứng dụng công nghệ trong taxi truyền thống – Vấn đề cần lưu ý

VOVGT - Bộ GTVT vừa chính thức cho phép triển khai Đề án thí điểm triển khai ứng dụng KHCN trong hỗ trợ và quản lý kết nối hoạt động vận tải hành khách.

Phạt người không sang tên đổi chủ phương tiện từ 1/1/2017

VOVGT- Cục CSGT ra thông báo từ 1/1/2017 sẽ phạt người đi xe mô tô, xe gắn máy không tiến hành sang tên đổi chủ theo lộ trình của Nghị định 171 và Nghị định 46.

Sử dụng "khóa cồn" trên xe khách - kinh nghiệm thế giới và khả năng ứng dụng tại Việt Nam

VOVGT - Đề xuất gắn thiết bị đo nồng độ cồn trên xe khách được cho là một sáng kiến hay nhưng sẽ rất khó làm tại Việt Nam, nếu không có sự nghiên cứu kỹ lưỡng.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
23°С
TP. Hồ Chí Minh
25°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
25,5°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn