ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Truyền thông y tế và cảm xúc của công chúng

VOVGT - Trước thông tin nghi ngờ trẻ nhiễm sán do ăn thịt lợn tại một trường mầm non ở Bắc Ninh, hàng nghìn bậc phụ huynh đã đổ dồn về hai bệnh viện tuyến Trung ương ở Hà Nội để lấy mẫu máu xét nghiệm.

Cần lối ra cho quy hoạch công viên cây xanh Tp.HCM

VOVGT - Mảng xanh có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống và sự phát triển bền vững của một đô thị, đặc biệt là các đô thị lớn như Tp.HCM.

Nguy cơ lợi ích nhóm khi sửa Luật GTĐB và NĐ 86 về quản lý vận tải bằng ô tô?

VOVGT - Sau 7 lần chỉnh sửa, dự thảo nghị định 86 vẫn tiếp tục không nhận được sự đồng thuận của các doanh nghiệp chịu tác động.

Thoát khỏi nilon và nhựa dùng một lần: Lực bất tòng tâm?

VOVGT - Các nước phát triển không cấm nilon, nhựa dùng một lần, mà ứng dụng công nghệ, phát triển năng lực phân loại, xử lý rác thải và tái chế...

Quy hoạch và phát triển không gian ngầm: Đừng chỉ nêu mà không hành động

VOVGT - Việc phát triển mở rộng không gian ngầm, khai thác và quản lý nguồn tài nguyên này một cách hiệu quả là điều tất yếu trong phát triển đô thị.

TP. HCM tái khởi động dự án chống ngập 10.000 tỷ: Cần một quyết tâm đủ mạnh

VOVGT - Những thông tin tích cực từ việc tái khởi động dự án chống ngập 10.000 tỷ đã phần nào phản ánh được nỗ lực không mệt mỏ của chính quyền.

Ô nhiễm sông hồ Hà Nội: Cần nhiều hơn những giải pháp thực tiễn

VOVGT - Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã nghiên cứu chế tạo và lắp đặt thử nghiệm thiết bị tách dầu mỡ tại khoảng 30 nhà hàng và trung tâm sửa chữa xe.

Làm sao để nhà cao tầng không thế chỗ trường học, bệnh viện sau khi di dời?

VOVGT - Chủ trương di dời các trường đại học, bệnh viện ra khỏi nội đô nhằm giải tỏa áp lực ùn tắc giao thông nhiều năm qua dường như vẫn chỉ nằm trên giấy?

Tăng mức xử phạt, liệu có giảm vi phạm giao thông đường sắt?

VOVGT-Với thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng về người, về tài sản do các vụ TNGT đường sắt gây ra, thì liệu việc tăng mức xử phạt có đủ răn đe.

Sự nghiêm cẩn của lễ hội

VOVGT - Với sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng, những năm trở lại đây, hiện tượng náo loạn, tranh cướp, bạo lực ở các lễ hội đã có thuyên giảm.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
33°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
31°С
Nha Trang
34°С
Vũng Tàu
24,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn