ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thi bằng lái xe số tự động – Vì sao nhu cầu hạn chế và tỷ lệ trượt cao?

VOVGT - Nhiều ý kiến đánh giá, nhu cầu học bằng lái xe số tự động (hạng B1) của học viên hiện nay là chưa nhiều, trong khi tỷ lệ trượt cũng còn ở mức cao.

Thiếu chế tài, khó xử lý trách nhiệm đảm bảo ATGT

VOVGT - Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cho rằng, cần có chế tài cụ thể để xử lý trách nhiệm trong công tác bảo trật tự ATGT.

Cần sớm xử lý vi phạm dịch vụ đi chung xe của Grab, Uber

VOVGT - Một số ý kiến đề nghị cơ quan quản lý cần có giải pháp mạnh mẽ với Grab và Uber khi đưa vào sử dụng dịch vụ xe đi chung.

Lúng túng trong quản lý làm khó taxi truyền thống

VOVGT - Sau hơn 1 năm thí điểm ứng dụng công nghệ trong quản lý vận tải bằng hợp đồng điện tử, đến nay, cơ quan quản lý vẫn lúng túng trong việc quản lý.

Đào tạo, sát hạch lái xe cho người khuyết tật phải dựa trên thực tế

VOVGT- Kênh VOV Giao thông quốc gia đã ghi nhận ý kiến các bên liên quan, đề xuất thêm các vấn đề lưu ý để từng bước hiện thực hóa quy định này vào cuộc sống.

Đối tượng khuyết tật nào được đào tạo, cấp GPLX?

VOVGT - Theo một số ý kiến, việc cấp giấy phép lái xe cho người khuyết tật là hoàn toàn hợp lý để giúp người khuyết tật gia tăng khả năng hòa nhập cộng đồng.

An toàn thi công sau vụ sập cầu Việt Trì – Ba Vì

VOVGT-Sự cố sập cầu Việt Trì – Ba Vì một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề mất an toàn lao động, an toàn thi công tại nhiều công trình giao thông.

Hà Nội thu hồi xe máy cũ nát bằng cách nào?

VOVGT - Trong tháng 7 tới, Sở GTVT Hà Nội sẽ trình HĐND Thành phố đề án Quản lý phương tiện giao thông, trong đó đề xuất các phương án thu hồi xe máy cũ.

Doanh nghiệp vẫn gặp khó khi xin giấy phép lưu hành xe siêu trường, siêu trọng

VOVGT - Sau gần 2 năm triển khai, việc cấp phép lưu hành xe siêu trường, siêu trọng vẫn gặp phải một số vấn đề do nhiều đơn vị không hiểu rõ quy trình cấp phép.

2 năm thí điểm vận tải bằng hợp đồng điện tử: Khó thu thuế

VOVGT - Số lượng phương tiện tham gia đề án thí điểm gia tăng nhanh chóng tạo áp lực lớn lên kết cấu hạ tầng giao thông và nguy cơ thất thu thuế cho nhà nước.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
35°С
TP. Hạ Long
16,2°С
Nha Trang
29,7°С
Vũng Tàu
30,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn