ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Có nên nghiên cứu xử lý xe dù bằng thiết bị giám sát hành trình?

VOVGT- Từ đầu năm đến nay, dù các lực lượng chức năng liên tục ra quân xử lý các trường hợp xe dù, bến cóc, song tình trạng này chẳng khác nào "bắt cóc bỏ đĩa".

Từ 1/1/2018, thay thế hoàn toàn xăng A92 bằng xăng sinh học E5

VOVGT - Đây là nội dung trong báo cáo về lộ trình thay thế xăng khoáng A92 bằng xăng sinh học E5 vừa được Bộ Công thương trình Chính phủ phê duyệt.

Có khả thi việc quy hoạch xe khách mỗi tỉnh về một bến?

VOVGT - Tổng cục Đường bộ Việt Nam kiến nghị Bộ GTVT có ý kiến với Tp.Hà Nội điều chuyển theo nguyên tắc xe của mỗi tỉnh chỉ tập trung vào một bến.

Nguy cơ mất an toàn từ tàu chở khách du lịch

VOVGT-Trong 10 năm vừa qua, dịch vụ tàu khách du lịch trên Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh đã xảy ra 12 vụ cháy tàu và 11 vụ đắm tàu, khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Thu phí sử dụng vỉa hè: Tại sao không?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, giải pháp thu phí phần vỉa hè còn lại là cần thiết để tạo sự minh bạch trong việc sử dụng vỉa hè vào mục đích phi giao thông

Cháy lớn nhà 5 tầng chợ Kim Biên

VOVGT-Vào khoảng 11h hôm nay 23/3, một vụ cháy lớn bùng phát tại một cửa hàng buôn bán trên đường Kim Biên, phường 13, quận 5, TP. HCM

Liên tiếp cháy nổ phương tiện: Đâu là nguyên nhân?

VOVGT - Trong số các vụ cháy xe ô tô đã được cơ quan chức năng điều tra ra nguyên nhân cháy, phần lớn là do sự cố điện của phương tiện,

Cần khôi phục trạm cân lưu động để ngăn xe quá tải

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, cần khôi phục quy chế phối hợp giữa các lực lượng tại các trạm cân lưu động nhằm nâng cao hiệu quả xử lý xe quá tải.

Rà soát điều kiện an toàn của xe khách giường nằm

VOVGT - Bộ GTVT vừa có công điện yêu cầu các đơn vị chức năng kiểm tra, rà soát các điều kiện về an toàn kỹ thuật và kinh doanh đối với xe khách giường nằm.

Kiểm soát chất lượng người lái thủy nội địa – Giải pháp trọng tâm trong năm 2017

VOVGT - Theo thống kê, 70% số vụ tai nạn xảy ra bắt nguồn từ việc người điều khiển phương tiện không chấp hành đúng các quy định về đảm bảo ATGT đường thủy.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,7°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn