ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quy định giá sàn hàng không: Đi ngược xu thế cạnh tranh

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng đề xuất áp dụng khung giá sàn hàng không cho thấy tư duy phát triển “có vấn đề” nếu không muốn nói là đi ngược xu thế cạnh tranh.

Sửa đổi Nghị định 86 về quản lý vận tải: Có xử lý được xe dù bến cóc?

VOVGT - Việc sửa đổi Nghị định 86 lần này sẽ bổ sung một số quy định mới đối với xe hợp đồng “trá hình” nhằm siết chặt tình trạng “xe dù, bến cóc”.

Cơ quan chức năng nói gì về lùi lộ trình hạn chế phương tiện cá nhân đến năm 2030 tại Hà Nội

VOVGT - Liên quan đến việc lùi thời hạn dừng lưu thông xe máy trong nội thành thêm 5 năm, các cơ quan chức năng nói gì và lộ trình thực hiện ra sao?

Cần tăng cường việc cấm có thời hạn xe đi ngược chiều trên cao tốc

VOVGT - Thời gian qua, cơ quan chức năng liên tục xử lý trường hợp xe quay đầu, đi ngược chiều trên cao tốc. Tuy nhiên, vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm

Vấn đề đặt ra khi vận hành hệ thống phương tiện sử dụng khí CNG tại Hà Nội

VOVGT-Mặc dù được đánh giá là cần thiết để bảo vệ môi trường, tuy nhiên, xe buýt sử dụng nhiên liệu khí CNG còn gặp nhiều rào cản trong phát triển tại Việt Nam.

Văn hoá thờ Mẫu, di sản cần được bảo vệ

VOVGT-Tín ngưỡng thờ Mẫu đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, nhưng cho đến nay vẫn có những nhìn nhận trái ngược...

Vận hành xe khách tuyến cố định như xe buýt: Có khả thi?

VOVGT - Theo đề xuất của Ủy ban ATGT Quốc gia, với những cự ly dưới 100km cần nghiên cứu vận hành các tuyến vận tải hành khách như mô hình xe buýt.

Cần coi biển số đẹp là tài sản để đấu giá

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, việc quy định biển số đẹp là một tài sản để bán đấu giá là cần thiết để tạo sự minh bạch đồng thời tạo nguồn thu cho ngân sách.

Gắn trách nhiệm người đứng đầu với việc đảm bảo ATGT đường sắt

VOVGT - Có ý kiến cho rằng, cần đề cao trách nhiệm của người đứng đầu các cấp chính quyền địa phương nơi có đường sắt đi qua trong việc đảm bảo ATGT đường sắt.

Khôi phục thị phần xe buýt tại Hà Nội và TP.HCM trong năm 2017: Làm được không?

VOVGT - Lượng khách liên tục giảm mạnh đang đẩy Tp.HCM rơi vào tình trạng thiếu tải của hệ thống xe buýt. Trong khi câu chuyện quá tải lại đang diễn ra tại HN.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,2°С
TP. Hồ Chí Minh
32,2°С
TP. Hạ Long
31,9°С
Nha Trang
32,4°С
Vũng Tàu
33,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn