ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhận diện taxi Hà Nội bằng màu sơn – Lường trước nhiều vấn đề khi thực hiện

VOVGT-Việc triển khai quy định mới là cần thiết và là xu thế của XH, nhưng phải thực hiện trên cơ sở hạn chế tối đa sự phiền hà, khó khăn cho các bên liên quan.

Taxi hoạt động theo vùng: Có lo ngại ngăn sông cấm chợ?

VOVGT - Theo một số ý kiến, quy định về việc phân vùng hoạt động cho xe taxi thiếu tính thuyết phục và khó khả thi.

Kiên quyết từ chối phục vụ xe khách dừng đỗ sai quy định trên cao tốc

VOVGT - Bên cạnh đó, rất cần sự vào cuộc của chính quyền địa phương nhằm nâng cao ý thức của người dân cũng như xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Hà Nội mở rộng trông giữ xe Iparking: Có lo ngại thiếu cơ sở khoa học?

VOVGT - Việc Sở GTVT Hà Nội đề xuất mở rộng mô hình trông giữ xe Iparking ra 118 tuyến phố khiến dư luận nghi ngại điều này có thể thiếu cơ sở khoa học.

Siết chặt quản lý xe hợp đồng dưới 9 chỗ

VOVGT - Xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi không gắn phù hiệu, không gắn thiết bị giám sát hành trình sẽ là nhóm đối tượng chính bị xử phạt từ nay đến cuối năm.

Xây dựng cơ sở dữ liệu TNGT để quản lý lái xe tốt hơn

VOVGT - Cơ quan quản lý cũng có thể căn cứ trên quá trình hoạt động thực tế của mỗi lái xe để có quyết định khi cá nhân đó có nhu cầu cấp đổi, nâng hạng GPLX.

Góp ý đối với đề xuất cấp thẻ định danh cho từng lái xe khách

VOVGT - Một điểm mới trong Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86 được Bộ GTVT trình Thủ tướng CP, đó là các lái xe phải có thẻ nhận dạng từ ngày 1/1/2018.

Lái xe vi phạm và gây TNGT sẽ phải đóng bảo hiểm cao?

VOVGT - Từ cơ sở dữ liệu về TNGT, ngành bảo hiểm có thể đề ra mức đóng bảo hiểm cho từng đối tượng căn cứ trên mức độ chấp hành các quy định về đảm bảo TTATGT.

Có nên cho xe máy phân khối lớn vào cao tốc?

VOVGT- Một số ý kiến cho rằng, nên xem xét thí điểm cho xe máy phân khối lớn hoạt động tại một đoạn tuyến cao tốc nhất định để từ đó đưa ra biện pháp quản lý.

Tạm dừng xe buýt du lịch – Cần rút kinh nghiệm

VOVGT - Cuối tháng 7, Bộ GTVT đã có văn bản yêu cầu 7 tỉnh, thành phố có đề án tạm dừng triển khai xe buýt hai tầng để chờ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
16,5°С
TP. Hồ Chí Minh
35,6°С
TP. Hạ Long
17,6°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
28,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn