ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thẩm định ATGT trên cao tốc: Đâu là giải pháp hiệu quả?

VOVGT - Câu hỏi đặt ra là cơ quan chức năng cần làm gì để việc thẩm định ATGT không chỉ trên hệ thống cao tốc được thực hiện một cách thực chất?

Thẩm định ATGT trên cao tốc: Thiếu cơ sở pháp lý và thiếu chi phí

VOVGT-Việc thẩm định ATGT tại các tuyến cao tốc bị chậm trễ còn bắt nguồn từ việc thiếu quy định cụ thể, chế tài xử lý các dự án không thực hiện thẩm định ATGT.

Thẩm định ATGT trên cao tốc: Còn 4/13 dự án chưa được thẩm định

VOVGT - Đến nay vẫn còn ít nhất 4 tuyến cao tốc chưa từng được thẩm định ATGT, khiến người dân phải lưu thông trên những tuyến đường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Thiếu chế tài xử lý xe tải giả danh xe thư báo

VOVGT - Gần đây, Hà Nội xuất hiện nhiều xe tải được phù phép trở thành xe thư báo, ngang nhiên chạy trong giờ cao điểm. gây khó cho lực lượng chức năng.

Trung tâm điều hành chung cho taxi: Liệu có can thiệp vào hoạt động của doanh nghiệp?

VOVGT - Quy định này khiến một số doanh nghiệp taxi lo ngại Nhà nước can thiệp vào họat động của doanh nghiệp, thậm chí làm thiệt hại đến tài sản của các DN.

Yêu cầu đặt ra khi vận hành tuyến vận tải thủy container đầu tiên ở miền Bắc

VOVGT - Cuối tháng 6 vừa qua, tuyến vận tải container đường thủy từ Việt Trì đi Hải Phòng đã chính thức được khai trương tại cảng Hải Linh (Việt Trì, Phú Thọ).

Đảm bảo đủ tàu, xe dịp nghỉ lễ 2/9

VOVGT - Sở GTVT Hà Nội, các bến xe, nhà ga trên địa bàn TP đã có công tác chuẩn bị đầy đủ về phương tiện, nhân lực nhằm phục vụ tốt nhất đi lại của người dân.

Cầu Đuống - Điểm nghẽn của hành lang vận tải phía Bắc

VOVGT- Đây là nhận định được đưa ra tại hội thảo kết nối vận tải thủy và các phương thức vận tải khu vực phía Bắc, do Cục Đường thủy nội địa VN tổ chức mới đây.

Xung quanh quy định người đủ 15 tuổi được điều khiển phương tiện thủy dưới 1 tấn

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, dù quy định này của UBND Tp.Hà Nội không trái với Luật Đường thủy nội địa, song tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn đường thủy.

Nguy cơ tai nạn do thiếu cọc phao neo đậu tàu thuyền trong mùa lũ

VOVGT - Các đợt mưa lũ liên tiếp xảy ra hiện nay đang khiến mực nước sông dâng cao, làm gia tăng nguy cơ về tai nạn đường thủy cho các thuyền vận tải trên sông.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
16,9°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
18°С
Nha Trang
25,5°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn