ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khó thu hồi xe máy hết niên hạn sử dụng

VOVGT - Việc nước ta còn rất thiếu các quy định kiểm soát chất lượng xe máy hiện hành sẽ khiến quá trình thu hồi sản phẩm cũ nát gặp khó khăn.

Phương án nào di chuyển hơn 50 lốt xe Hà Nội – Ninh Bình?

VOVGT - UBND Tp.Hà Nội đã chỉ đạo các các đơn vị chức năng, thực hiện các giải pháp tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vận tải nhanh chóng ổn định hoạt động.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây thu phí kín và bài học kinh nghiệm

VOVGT - TCT Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam vừa quyết định áp dụng công nghệ thu phí không dừng đối với dự án cao tốc Tp.HCM- Long Thành - Dầu Giây.

'Xe mỗi tỉnh về một bến sẽ tạo cạnh tranh bình đẳng'

VOVGT - Theo đó, tuyến có cự ly ngắn được cơ cấu về bến xe Giáp Bát, cự ly dài về bến xe Nước Ngầm trên cơ sở đảm bảo khả năng tiếp nhận của mỗi bến xe.

Chuyên gia Nhật Bản góp ý cho thu phí không dừng tại Việt Nam

VOVGT - Kinh nghiệm triển khai tại Nhật Bản – quốc gia hiện có 95% trạm thu phí ứng dụng công nghệ tự động ETC sẽ giúp gợi mở những giải pháp cho nước ta.

Vẫn ì ạch triển khai thu phí không dừng – Khó do đâu?

VOVGT - Theo Bộ GTVT, đến thời điểm này tức là trước hạn chót hơn 1 tháng, một số nhà đầu tư vẫn chưa hoàn thành việc dựng trạm, lắp làn tự động.

Vì sao doanh nghiệp liên tiếp vi phạm lỗi truyền dữ liệu thiết bị giám sát hành trình?

VOVGT- Một số ý kiến cho rằng, bất cập trong việc tính thời gian làm việc liên tục của lái xe taxi khiến không ít trường hợp doanh nghiệp và lái xe bị phạt oan.

Xe quá tải tái diễn

VOVGT - Theo báo cáo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, trong tháng 4 vừa qua, tỷ lệ xe quá tải bị kiểm tra, phát hiện, xử lý lên đến 95%.

Chỉ đích danh xe dù, bến cóc: Hà Nội có giải pháp gì khắc phục?

VOVGT - Dù Sở GTVT Hà Nội đã chỉ đạo xử lý nghiêm các điểm vi phạm, song, đến nay, hoạt động của xe dù, bến cóc tại những điểm này vẫn ngang nhiên tồn tại.

Yêu cầu đặt ra khi áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4

VOVGT-Theo quy định, xe máy mới, ô tô chạy xăng phải đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 từ đầu năm 2017. Lộ trình đã rõ tuy nhiên việc triển khai vẫn có nhiều trở ngại.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,7°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn