ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chuẩn bị cao điểm tết: Các bến xe đã sẵn sàng!

VOVGT - Các bến xe đã lập kế hoạch cụ thể cho việc tăng cường số lượng, chất lượng phương tiện để kịp thời giải tỏa hành khách khi nhu cầu tăng đột biến.

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 3: Giải pháp xây dựng văn hóa uống rượu bia

VOVGT - Ngoài công tác tuyên truyền, giáo dục, cơ quan chức năng đang hướng việc vận động đến từng nhóm đối tượng nhằm kéo giảm tỉ lệ lạm dụng rượu bia.

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 2: Vì sao người Việt thích chè chén?

VOVGT - Trong quan niệm xưa, rượu là thứ không thể thiếu trong các dịp quan trọng. Bởi vậy, các cụ có câu "Phi tửu bất thành lễ".

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 1: Những chuyện buồn quanh bàn nhậu

VOVGT - Mỗi độ Tết đến xuân về, chén rượu, cốc bia là thức uống gần như không thể thiếu bên bữa cỗ liên hoan của các gia đình.

Xử lý nguồn thải nguy hại từ phương tiện giao thông

VOVGT - Nếu không có các biện pháp xử lý nguồn thải nguy hại từ phương tiện giao thông, nước ta sẽ phải đối mặt với những hệ quả đáng báo động.

Các lực lượng chức năng đồng loạt triển khai đảm bảo TTATGT, TTXH dịp Tết

VOVGT - Các lực lượng chức năng đồng loạt triển khai đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, trật tự xã hội giúp người dân có chuyến đi thuận lợi, an toàn.

Nhà xe bỏ chuyến sau điều chuyển: Sẽ cắt lốt nếu bỏ quá 70% số lốt

VOVGT - Đáng chú ý hiện vẫn còn không ít trường hợp doanh nghiệp không chạy đủ số chuyến như đã đăng ký, thậm chí không về bến mới theo kế hoạch điều chuyển.

Ứng dụng nhiều giải pháp hỗ trợ để giảm tải tại các sân bay dịp Tết

VOVGT - Cùng với việc tăng cường các giải pháp công nghệ để hỗ trợ hành khách check in, các hãng hàng không cũng tập trung tăng cường các chuyến bay đêm.

Nhìn từ câu chuyện phát hiện hơn 1000 GPLX giả tại Tp.HCM năm 2016

VOVGT-Đây cũng là thực tế diễn ra tại nhiều địa phương, cho thấy sự cần thiết phải tăng cường các biện pháp quản lý, tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân.

Gia tăng áp lực giao thông ở các trục đường song song lộ trình BRT

VOVGT - Tuyến BRT đi vào hoạt động cũng đã tạo áp lực cho các làn đường song song như Nguyễn Chí Thanh–Trần Duy Hưng và Nguyễn Trãi – Trần Phú (Hà Đông).
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
28°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
27,3°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn