ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lái xe đường dài nghiện ma túy: Tử thần sau vô lăng

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, để loại bỏ lái xe sử dụng chất kích thích, quan trọng nhất là vai trò của doanh nghiệp sử dụng lao động.

Rà soát an toàn cháy nổ khoang chở hàng xe khách

VOVGT- Lực lượng chức năng phát hiện tình trạng xe khách tháo vách ngăn khoang hành lý để chở hàng hóa cồng kềnh, thậm chí chở cả xe máy, tiềm ẩn nguy cơ TNGT.

Đề xuất hoàn thiện quy chuẩn xe đưa đón học sinh: Liệu có khả thi?

VOVGT-Sở GD-ĐT Hà Nội và TCT vận tải Hà Nội đang khảo sát nhu cầu sử dụng xe buýt đưa đón học sinh để triển khai trên thực tế. Vậy tính khả thi của đề xuất này?

Có nên tước giấy phép lái xe vĩnh viễn người coi thường luật?

VOVGT - Mặc dù đã có các chế tài để răn đe như phạt tiền, tước GPLX có thời hạn, song những chế tài này chưa đủ sức răn đe so với hậu quả nếu xảy ra tai nạn.

Đề xuất hoàn thiện quy chuẩn xe đưa đón học sinh để đảm bảo an toàn

VOVGT - Đã đến lúc, Bộ GTVT và Bộ GT&ĐT cần phối hợp ban hành quy chuẩn xe đưa đón học sinh và quản lý chặt chẽ hoạt động của nhóm phương tiện này.

Khó thu hồi xe máy hết niên hạn sử dụng

VOVGT - Việc nước ta còn rất thiếu các quy định kiểm soát chất lượng xe máy hiện hành sẽ khiến quá trình thu hồi sản phẩm cũ nát gặp khó khăn.

Phương án nào di chuyển hơn 50 lốt xe Hà Nội – Ninh Bình?

VOVGT - UBND Tp.Hà Nội đã chỉ đạo các các đơn vị chức năng, thực hiện các giải pháp tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vận tải nhanh chóng ổn định hoạt động.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây thu phí kín và bài học kinh nghiệm

VOVGT - TCT Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam vừa quyết định áp dụng công nghệ thu phí không dừng đối với dự án cao tốc Tp.HCM- Long Thành - Dầu Giây.

'Xe mỗi tỉnh về một bến sẽ tạo cạnh tranh bình đẳng'

VOVGT - Theo đó, tuyến có cự ly ngắn được cơ cấu về bến xe Giáp Bát, cự ly dài về bến xe Nước Ngầm trên cơ sở đảm bảo khả năng tiếp nhận của mỗi bến xe.

Chuyên gia Nhật Bản góp ý cho thu phí không dừng tại Việt Nam

VOVGT - Kinh nghiệm triển khai tại Nhật Bản – quốc gia hiện có 95% trạm thu phí ứng dụng công nghệ tự động ETC sẽ giúp gợi mở những giải pháp cho nước ta.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
30°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
31°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
28,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn