ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tịch thu vĩnh viễn giấy phép lái xe của tài xế gây tai nạn nghiêm trọng: Xin đừng dừng lại ở đề xuất?

VOVGT-Bộ trưởng Bộ GTVT đã đưa ra đề xuất tịch thu vĩnh viễn giấy phép lái xe đối với các tài xế gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, liệu có khả thi?

Khủng hoảng rác: Đã đến lúc cần giải pháp quyết liệt!

VOVGT-"Khủng hoảng rác" đang diễn ra ở Hà Nội mấy ngày nay, khi người dân khu vực Bãi rác Nam Sơn ngăn không cho xe rác vào bãi, khiến rác thải bị ùn ứ...

Dùng xe công vào việc tư: Một dạng tham nhũng quyền lực

VOVGT-Vấn đề lạm dụng xe biển xanh không dừng lại ở một vụ việc cụ thể, nó xuất hiện ngày càng nhiều hơn, dưới nhiều hình thức khác nhau, ở khắp các địa phương.

Thí điểm cấp phép kinh doanh trên vỉa hè: Nên triển khai thế nào cho hiệu quả?

VOVGT- UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) dự kiến sẽ thí điểm cấp phép kinh doanh vỉa hè trên 1-2 tuyến phố cổ trong năm nay và sẽ nhân rộng mô hình này nếu hiệu quả.

Vé tàu xe Tết: Đừng để là nỗi ám ảnh ngán ngẩm với mỗi hành khách

VOVGT-Có tấm vé về quê là mong mỏi của rất nhiều người, nhưng nỗi lo chen chút, chờ đợi, thậm chí mua vé giả khiến không ít người ngao ngán…

Cấm quay phim chụp ảnh ở trụ sở tiếp dân khi chưa được cho phép: Có đi ngược lại các quy định hiện hành?

VOVGT - "Không quay phim, chụp ảnh, ghi âm khi chưa có sự đồng ý của người tiếp công dân" - Đây là nội dung đang gây tranh cãi vừa được UBND Tp.Hà Nội ban hành.

Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên: Cần khẩn trương xử lý những tồn tại và sớm đưa vào khai thác

VOVGT - Tp.HCM cần tập trung tối đa để tháo gỡ những khó khăn trong thủ tục, tranh thủ sự hỗ trợ từ trung ương cũng như các các đối tác Nhật Bản.

TNGT do bia rượu tăng mạnh so với năm ngoái, vì sao?

VOVGT-TNGT do vi phạm nồng độ cồn, cần phải giải quyết từ gốc, song việc truyền thông về tác hại của bia rượu đến sức khỏe cũng cần được thực hiện mạnh mẽ hơn.

Quy định mới liên quan thức ăn đường phố: Để luật đi vào thực tiễn

VOVGT - Nếu chỉ yêu cầu người tiêu dùng “nói không với thực phẩm bẩn” thì vẫn chưa giải quyết triệt để vấn đề ATTP; mà còn phải từ người sản xuất và chế biến.

Thanh toán không dùng tiền mặt tại bệnh viện: Làm sao để thực hiện?

VOVGT - Việc sử dụng tiền mặt trong thanh toán viện phí từ năm 2019 có thể sẽ gặp không ít khó khăn, khi cả phía bệnh viện lẫn bệnh nhân đều chưa sẵn sàng.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
17,2°С
TP. Hồ Chí Minh
34,3°С
TP. Hạ Long
18,5°С
Nha Trang
28,1°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn