ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Gần 100 phóng viên 2 miền Nam - Bắc tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017

VOVGT – Sáng 18/4, gần 100 phóng viên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của 2 miền Nam-Bắc đã tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017…

Songs in my car: Nghe nhạc cùng MC Ngọc Trang và Lin Jay

VOVGT- Trong chương trình "Songs in my car" ngày 17/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của MC Ngọc Trang và Lin Jay.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Khánh Linh

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 10/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Khánh Linh.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 12/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhóm Dalab

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 10/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của 3 chàng trai nhóm Dalab.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng trưởng nhóm Oplus Nguyễn Quang Minh

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 7/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của trưởng nhóm Oplus Quang Minh.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 5/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Nhà báo Ngô Bá Lục

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 4/3, chúng ta sẽ cùng trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Nhà báo Ngô Bá Lục.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng chàng 'Ngố' Duy Khiêm

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 29/3, chúng ta sẽ cùng trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Ngô Duy Khiêm.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nghệ sĩ Chiều Xuân

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 27/3, chúng ta sẽ cùng trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Chiều Xuân.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29°С
TP. Hồ Chí Minh
27°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
32°С
Vũng Tàu
28°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn