ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Những cung đường lúa chín

VOVGT - Tháng 9, tháng 10 là thời điểm đẹp nhất trong năm để xách ba lô lên đường, trải nghiệm sắc thu Tây Bắc trong lộng lẫy mùa lúa chín.

Các địa điểm du lịch trung du miền núi phía Bắc

VOVGT - Các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc hấp dẫn du khách không chỉ bởi những nét phong tục, văn hóa đặc sắc, mà còn bởi cảnh sắc thiên nhiên

Một ngày khám phá Làng văn hóa các dân tộc Đồng Mô

VOVGT - Làng Văn hoá - Du lịch các Dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô là điểm tham quan lý tưởng cho nhân dân trong nước cũng như khách du lịch quốc tế.

Một ngày khám phá làng cổ Đường Lâm

VOVGT- Cách Hà Nội 44km, làng cổ Đường Lâm chính là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một vùng quê thanh tịnh để nghỉ ngơi sau những bộn bề của cuộc sống.

Hà Nội lãng du mùa hoa sữa

VOVGT- Chẳng biết tự bao giờ, cứ như một sự mặc định, mùi hương hoa sữa trở thành “hương của Hà Nội” trong tâm trí của cả dân bản địa và khách du lịch ghé qua.

Những điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội vào mùa thu

VOVGT - Hà Nội đang bước vào những ngày thu tuyệt đẹp. Với những bạn trẻ thích chụp ảnh, mùa thu của Hà Nội là một thời điểm không thể bỏ qua.

Phiêu bồng trên đại dương mây ở núi Bà Đen - Tây Ninh

VOVGT - Nếu bạn thích du lịch thì không thể bỏ qua trải nghiệm săn mây, đón bình minh tại núi Bà Đen, Tây Ninh, để thấy vẻ đẹp huyền ảo đầy chất thơ.

Mùa hoa tháng Bảy

VOVGT - Tháng Bảy – Mùa hoa sấu về, níu giữ bước chân người đi... Với những người đi xa, là nỗi nhớ nao lòng về một Hà Nội đẹp, lãng mạn và hào hoa...

Sống chậm ở thung lũng Mai Châu

VOVGT - Thung lũng này được ví như một bức tranh về cuộc sống nơi xứ núi yên bình và nên thơ, rất phù hợp cho những chuyến “đi trốn”, tránh xa ồn ào phố thị.

Tam Đảo – “Thiên đường” trốn nắng

VOVGT - Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 80 cây số, Tam Đảo được mệnh danh là “Đà Lạt ở phía Bắc” nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm và cảnh sắc nên thơ, trữ tình.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
21,5°С
TP. Hồ Chí Minh
32,9°С
TP. Hạ Long
25,3°С
Nha Trang
26,7°С
Vũng Tàu
27,6°С

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn