ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Du lịch thác Giang Điền-thoáng Tây Nguyên giữa Đông Nam Bộ

VOVGT - Với vẻ đẹp hoang sơ, ẩn chứa sức quyến rũ kỳ lạ, thác Giang Điền từ lâu đã được ví như “ Đà Lạt giữa miền Đông”.

Hành trình đến núi Cà Đam: Đất của loài sâm bảy lá

VOVGT - Theo lời đồng bào dân tộc, thi thoảng đi rừng họ còn thấy sâm bảy lá, loài sâm quý mà ở Quảng Ngãi chỉ mới phát hiện có trên đỉnh núi này.

Chinh phục đỉnh cao Bạch Mộc Lương Tử

VOVGT - Nếu có thời gian, hãy thử dành trọn 2 ngày cuối tuần lên đón hoàng hôn và bình minh ở Bạch Mộc Lương Tử để cảm nhận sự kỳ vĩ, tươi đẹp của thiên nhiên.

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng: Hạ Long của Tây Nguyên

VOVGT - Nằm giữa cao nguyên Đắk Nông và Di Linh, khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng là điểm giao thoa về địa lý và sinh học giữa Nam Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Ngũ Chỉ Sơn: Chốn bồng lai vùng Tây Bắc

VOVGT - Băng qua những vạt rừng nguyên sinh hàng trăm năm tuổi, du khách sẽ được lắng nghe một bản hòa ca thiên nhiên tuyệt diệu trên đỉnh Ngũ Chỉ Sơn.

Thác K50 - 'Dải lụa bạc' của tạo hóa

VOVGT - Chiêm ngưỡng thác K50 qua những làn khói sương mờ ảo, du khách sẽ được đắm chìm trong khung cảnh huyễn hoặc tuyệt diệu mà không phải nơi nào cũng có.

Thung lũng Hữu Liên - Chốn sơ khai chờ người hữu duyên

VOVGT - Gần như chưa xuất hiện trên bản đồ du lịch song thung lũng Hữu Liên lại không thiếu những điều thú vị dành cho lữ khách thích khám phá.

Khám phá 'Đà Lạt thứ hai' của Tây Nguyên

VOVGT - Được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai của Tây Nguyên”, Cao nguyên Măng đen đặc biệt quyến rũ bởi những cánh rừng bạt ngàn với hệ động thực vật phong phú.

Khám phá ngôi làng cổ Kon K’Tu tại Kon Tum

VOVGT - Điều khiến ngôi làng cổ Kon K’Tu ltrở nên hấp dẫn trong mắt du khách chính là những nét văn hóa độc đáo mà đặc trưng của khu vực Tây Nguyên.

Đà Lạt - Vùng đất mộng mơ

VOVGT - Với những người yêu thích sự lãng mạn, Đà Lạt có một sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
18°С
TP. Hồ Chí Minh
29°С
TP. Hạ Long
17°С
Nha Trang
25°С
Vũng Tàu
26,1°С

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn