ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thong dong khám phá miền nắng gió…

VOVGT - Du khách đến với mảnh đất Ninh Thuận nhiều hơn, không hẳn vì biển, mà cả những giá trị văn hóa trên cái nền di sản sẵn có từ ngàn năm.

Đi... như một tờ giấy trắng

VOVGT - “Hãy đi du lịch như một tờ giấy trắng, để thiên nhiên và con người nơi đó họa lên những mảng màu và biến cuộc sống của bạn thành một bức tranh…”

Long Hải - điểm đến thú vị trên bản đồ du lịch phía Nam

VOVGT - Long Hải vừa đủ gần cho du khách không phải đi quá xa, đủ hoang sơ cho những ai muốn khám phá và đủ tiện nghi cho bất kỳ nhu cầu nào.

Cùng Fortuner 2017 trải nghiệm con đường đê sông Tích

VOVGT - Với một hành trình trên những con đường nhỏ hẹp, chênh vênh, nhiều bất ngờ như đường đê, chúng ta cần một chiếc xe vừa có mãnh lực, lại vừa hào hoa...

Hoa nở triền đê bờ tây thành phố

VOVGT - Đôi khi, ta thường hay nghĩ đến những chuyến đi, cứ ngỡ phải xa xôi, diệu vợi. Thế nhưng, những điều đẹp đẽ ở rất gần bên ta, như một triền đê hoa nở...

Sức quyến rũ kỳ lạ của Mũi Kê Gà

VOVGT - Mũi Kê Gà là một trong những điểm đến kỳ thú với dân du lịch. Kỳ thú từ tên gọi, những địa danh tới các trải nghiệm độc đáo tại bãi biển nơi đây.

Đến Núi Thành Quảng Nam khám phá nét hoang sơ Biển Rạng

VOVGT - Nếu đã chán ngán với những ồn ào đô hội, muốn tìm một nơi hoang sơ và yên bình để nghỉ xả hơi, Biển Rạng ở Núi Thành là một lựa chọn lý tưởng.

Trải nghiệm trên cung đường đại ngàn Tà Năng - Phan Dũng

VOVGT - Chuyến đi trên cung đường Tà Năng - Phan Dũng khiến chúng ta như đang lạc vào thảo nguyên xanh rì với những sườn đồi nhấp nhô và con đường mòn đất đỏ.

Khám phá xứ sở ngàn cau Sơn Tây

VOVGT - Vượt qua con dốc “Cà Rá U Sầu” và chứng kiến dòng nước đổ xuống vực sâu, du khách sẽ đặt chân đến xứ ngàn cau của tỉnh Quảng Ngãi.

Du lịch thác Giang Điền-thoáng Tây Nguyên giữa Đông Nam Bộ

VOVGT - Với vẻ đẹp hoang sơ, ẩn chứa sức quyến rũ kỳ lạ, thác Giang Điền từ lâu đã được ví như “ Đà Lạt giữa miền Đông”.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
20°С
TP. Hồ Chí Minh
29°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
26,8°С

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn