ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nam Du - Điểm đến mới lạ chinh phục các tín đồ du lịch

VOVGT - Như “viên ngọc ẩn mình”, quần đảo Nam Du sở hữu phong cảnh hoang sơ tuyệt đẹp là điểm du lịch mới lạ, đầy cuốn hút đối với du khách tham quan.

Đảo Minh Châu - Viên ngọc biếc giữa biển xanh

VOVGT - Có một hòn đảo, nhìn từ xa như một viên ngọc xanh giữa mặt biển, nước trong veo in màu mây xanh cùng những cánh rừng nguyên sinh. Đó là đảo Minh Châu.

Vẫy vùng sóng biển xanh ngắt nơi đảo Bình Hưng

VOVGT - Bình Hưng biết chiều lòng và gọi mời khách du lịch đến để nghỉ dưỡng dịp hè, trải nghiệm và thưởng ngoạn nhiều điểm đến còn hoang sơ, thanh bình.

Đẹp kỳ ảo màu phù sa Tây Bắc

VOVGT - Tây Bắc luôn là điểm đến yêu thích của những người yêu trải nghiệm khám phá. Đây cũng là đề tài bất tận cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ...

Non nước Sơn La - hùng vĩ mà quyến rũ

VOVGT-Những năm gần đây, Sơn La đang vươn mình với các sản phẩm du lịch gắn với đặc trưng văn hóa của các dân tộc trên địa bàn, thu hút ngày càng đông du khách.

Chốn bồng lai tiên cảnh Tà Xùa

VOVGT - Vùng núi non trùng trùng, điệp điệp Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La với biển mây bao la đáng được xem là chốn bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian.

Lảo Thẩn vẫy gọi

VOVGT - Hai năm trở lại đây, đỉnh Lảo Thẩn trở thành địa danh hấp dẫn với dân “phượt” bởi cung đường mới lạ và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Một sáng đuổi theo mây và sương ở Tân Hà

VOVGT - Sương là là trên những ngọn cây, các mái nhà, sương lảng bảng trên vườn cà phê và đồng cỏ... Đó là bức tranh một sớm ban mai tại Tân Hà, Lâm Đồng...

Khám phá Pù Luông mùa lúa chín

VOVGT - Mùa lúa đến Pù Luông (tỉnh Thanh Hóa), bạn sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc tuyệt đẹp của trời xanh, lúa vàng và không gian trong lành, mát mẻ.

Bình Liêu tháng 4 - mùa hoa trẩu

VOVGT - Những cây hoa trẩu nở trắng xóa trên đường tuần tra biên giới đông bắc, cùng tiếng kèn acmonica réo rắt đã khiến tôi không thể nào thôi nhớ Bình Liêu.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
26°С
TP. Hạ Long
16°С
Nha Trang
25°С
Vũng Tàu
24,2°С

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn