ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cuối năm về Mộc Châu ngắm hoa cải nở trắng đồi

VOVGT-Vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng của Mộc Châu được bao phủ bởi bạt ngàn sắc trắng hoa cải đã làm cho đất trời vùng cao trở nên đằm thắm, lãng mạn…

Những điểm săn mây đẹp nhất miền Bắc

VOVGT - Đứng giữa trời mây bát ngát, chạm nhẹ vào biển mây trắng bồng bềnh, nhẹ tênh như chốn bồng lai tiên cảnh, là cảm giác hết sức diệu kỳ..

Nhớ mùa tam giác mạch Hà Giang

VOVGT-Ai đã từng ghé qua một mùa hoa ấy, hẳn sẽ nhớ mãi những bông hoa phớt hồng dịu dàng bên những đường đèo uốn khúc quanh co của núi rừng Đông Bắc.

Mê đắm vẻ đẹp cuối thu Hà Nội

VOVGT-Những ngày này, đường phố Hà Nội trở nên lãng đãng, thơ mộng hơn với không khí se lạnh cuối thu trong sắc vàng của lá cùng hương cốm nồng nàn.

Những tour du lịch hấp dẫn phục vụ đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC

VOVGT-Tuần lễ cấp cao APEC là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá thương hiệu du lịch với bạn bè thế giới, dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC.

Chiêm ngưỡng hồ Tà Pạ đẹp mê hồn

VOVGT-An Giang cuốn hút bởi những khung cảnh mênh mông của đồng bạt ngàn cũng với những ngọn núi sừng sững, cộng thêm vẻ đẹp hoàn hảo của hồ Tà Pạ.

Quyến rũ Pắc Tạ - Tuyên Quang

VOVGT - Núi Pắc Tạ như hình chú voi bên nậm rượu sừng sững cao chọc trời, giữa lòng hồ thủy điện mênh mông là dấu ấn huyền thoại xưa để lại.

Khám phá vẻ đẹp vịnh Lan Hạ

VOVGT-Vịnh Lan Hạ là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà.

Qua miền Tây Bắc, núi vút ngàn trùng xa

VOVGT - Rời xa Hà Nội chỉ 70km rìa thủ phủ tỉnh Hòa Bình, đã thấy những dãy núi hình răng cưa hiện ra. Đó là “đặc sản”, là một biểu trưng ám ảnh của Tây Bắc.

Về Bãi Che khi còn may mắn

VOVGT - Trải nghiệm Bãi Che nơi chưa xuất hiện những khu resort, nghỉ dưỡng tráng lệ mà vẫn chỉ giữ nét hoang sơ, yên bình.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
25°С
TP. Hạ Long
27°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
26,4°С

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn