ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt

Sau 10 năm triển khai, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã tạo nên những chuyển biến tích cực về nhận thức và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Từ chỗ được vận động, mỗi người dân đã trở thành một đại sứ hàng Việt.

Sản phẩm giấy Dó tìm hướng đi trong xã hội hiện đại

Trong xã hội hiện đại, giấy Dó truyền thống đang bị lấn át bởi các loại giấy khác. Do đó, muốn giấy Dó được nhiều người sử dụng, cần làm tăng giá trị ứng dụng của nó.

Từ vận động ưu tiên đến niềm tự hào của người Việt

Tối 21/5, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngành Công Thương.

Thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Tối 21/5 tới đây, Bộ Công thương sẽ tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngành Công Thương.

Giấm Kim Ngân – Tự hào đặc sản Bắc Giang

Với hương vị đặc trưng riêng, những năm qua, thương hiệu giấm Kim Ngân luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Nữ doanh nhân với tâm nguyện lưu giữ nét tinh hoa Việt

Với tâm nguyện giữ vững bí quyết gia truyền của nghề làm bánh và tinh hoa ẩm thực truyền thống, hơn 30 năm qua, bà Ngô Thị Tính - Giám đốc công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực giúp thương hiệu Bảo Minh tồn tại và hiện hữu trong tâm trí người tiêu dùng.

Vang Thăng Long – Khẳng định sức sống thương hiệu Việt

Với chất lượng tốt, giá cả phù hợp các sản phẩm vang Thăng Long đang ngày càng khẳng định là một trong những thương hiệu vang hàng đầu trên thị trường đồ uống nội địa.

Quế Trà Bồng – Đặc sản thiên nhiên đậm đà bản sắc Việt

Từ hàng nghìn năm nay, người Kor ở Trà Bồng coi cây quế là cây trồng truyền thống, gắn bó với đời sống của họ như máu thịt, dù trải qua bao nỗi thăng trầm.

Sói biển Trung thực - Nỗ lực mang thực phẩm sạch đến mọi nhà

Sói Biển Trung Thực là chuỗi cung ứng thực phẩm sạch đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình từ trang trại tới bàn ăn. Sau nhiều năm ra đời và hoạt động, Sói Biển đã tạo được niềm tin và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Trà truyền thống Việt chinh phục thị trường trong nước

Giữa dòng chảy của xã hội hiện đại, trước sự cạnh tranh của muôn vàn loại đồ uống khác nhau, trà vẫn có được chỗ đứng rất riêng và trở thành thứ nước uống thiết yếu trong mỗi gia đình người Việt.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24°С
TP. Hồ Chí Minh
25°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
25,5°С

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn