ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Big C đồng hành cùng hàng Việt

VOVGT - Các mục tiêu và chiến lược kinh doanh của Big C luôn gắn chặt với Cuộc vận động và được cụ thể hóa bằng nhiều hoạt động đồng hành cùng hàng Việt.

Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ hàng Việt Nam – Sơn La năm 2018

VOVGT - Ngày 31/8, tại Mộc Châu, Bộ Công Thương đã phối hợp với Sở Công Thương Sơn La tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ hàng Việt Nam – Sơn La 2018.

Đẩy mạnh tiêu thụ hàng Việt tại thị trường trong nước

VOVGT - Hội nghị là cơ hội để tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của các bên tổ chức các điểm bán hàng Việt Nam tại các Khu chế xuất, Khu công nghiệp...

Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ hàng Việt Nam – Sơn La năm 2018

VOVGT - Tại Hội nghị, các đại biểu đã chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất giải pháp thúc đẩy sản xuất, lưu thông các sản phẩm hàng hóa Việt Nam.

Ladoda và 'kỳ tích' trong ngành da giày

VOVGT - Khởi nghiệp ở tuổi về hưu, doanh nhân Đinh Quang Bào đã vượt qua nhiều thử thách để gây dựng nên thương hiệu nổi tiếng Ladoda ngày nay.

Đẩy mạnh cung ứng hàng Việt về các khu công nghiệp, khu chế xuất

VOVGT – Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, đến nay các địa phương đã tổ chức được hơn 3.000 đợt bán hàng về nông thôn, KCN, KCX…

Vinatex - Quyết tâm phát triển thị trường nội địa

VOVGT - Các sản phẩm may mặc trong nước đang ngày càng chinh phục thành công người tiêu dùng Việt...

Bánh trung thu cổ truyền nỗ lực tìm lại chỗ đứng trên thị trường

VOVGT - Những năm trở lại đây, người dân dần quay trở lại với bánh trung thu cổ truyền, sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ của người làm bánh và chứa đựng nét hoài cổ.

Eva de Eva – Thời trang hiện đại 'đo ni đóng giày' cho phụ nữ Việt Nam

VOVGT - Vốn chỉ được biết đến là thời trang công sở, Eva de Eva đã rất nhanh nhạy chuyển hướng sang nhãn hiệu thời trang “dành cho phụ nữ hiện đại”.

Đưa hàng Việt đến với công nhân

VOVGT – Vụ thị trường trong nước vừa chủ trì cuộc họp Tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các mô hình cung ứng hàng hóa thiết yếu Việt Nam tại các KCN…
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24°С
TP. Hồ Chí Minh
25°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
25,5°С

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn