ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Taxi ‘dù’ bủa vây cổng viện

VOVGT - Dù đã được tuyên truyền và nhắc nhở, xử phạt thường xuyên, song tình trạng taxi “dù” bủa vây cổng các bệnh viện lớn trên địa bàn Tp.Hà Nội vẫn diễn ra.

Cầu vượt nút giao An Dương – Thanh Niên: Giải tỏa nỗi lo ùn tắc

VOVGT - Ngày 11/10, UBND Tp. Hà Nội đã khánh thành và đưa vào sử dụng cầu vượt nút giao An Dương – Thanh Niên. Đây là cầu vượt nhẹ thứ 11 trên địa bàn Thủ đô.

Khắc phục tình trạng 'tê liệt' tại đường gom Đại lộ Thăng Long

VOVGT - Thời gian qua, khu vực đường gom đại lộ Thăng Long thường xuyên tê liệt, ùn tắc, ngập úng gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Hiệu quả từ những tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch CNG

VOVGT - Cảm nhận chung của hành khách khi sử dụng xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch CNG là tiếng ồn giảm, mùi nhiên liệu gần như không có.

Hà Nội: Triển khai nhiều giải pháp 'xóa sổ' các điểm ùn tắc

VOVGT - Trong năm 2018, Sở GTVT Hà Nội phấn đấu sẽ xóa được ít nhất 10 điểm gây nhức nhối về ùn tắc, nhất là các tuyến cửa ngõ, đường vành đai.

Đề xuất thu phí phương tiện giảm ùn tắc giao thông: Sở GTVT nói gì?

VOVGT - Ông Vũ Hà, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, Sở GTVT là đơn vị tham mưu cho UBND TP Hà Nội trình Đề án này lên cấp có thẩm quyền.

Xe quá tải vẫn lén lút hoạt động

VOVGT - Trước tình trạng phương tiện chở quá tải vẫn lén lút hoạt động, thời gian qua, Sở GTVT Hà Nội liên tục ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.

Vẫn xảy ra tình trạng bãi giữ xe 'chặt chém' khách dịp 2/9

VOVGT - Trong dịp nghỉ lễ 2/9, một số thính giả phản ánh, vẫn còn tình trạng bãi giữ xe tự phát trong nội thành và “chặt chém” giá vé.

Nhức nhối tình trạng xe dù, bến cóc

VOVGT- Theo Thanh tra GTVT Hà Nội, tình trạng vi phạm diễn ra quanh khu vực các bến xe Mỹ Đình, Nước Ngầm, Giáp Bát, đối với cả xe tuyến cố định và hợp đồng.

Hà Nội: Không tăng giá vé xe trong dịp nghỉ lễ 2/9

VOVGT - Để đáp ứng nhu cầu và tâm lý của hành khách đi lại trong dịp 2/9, ban quản lý các bến xe đều khuyến cáo các đơn vị không tăng giá vé trong đợt này.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
21°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
21°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
26,3°С

Đi lại