ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Triển khai nhiều giải pháp 'xóa sổ' các điểm ùn tắc

VOVGT - Trong năm 2018, Sở GTVT Hà Nội phấn đấu sẽ xóa được ít nhất 10 điểm gây nhức nhối về ùn tắc, nhất là các tuyến cửa ngõ, đường vành đai.

Đề xuất thu phí phương tiện giảm ùn tắc giao thông: Sở GTVT nói gì?

VOVGT - Ông Vũ Hà, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, Sở GTVT là đơn vị tham mưu cho UBND TP Hà Nội trình Đề án này lên cấp có thẩm quyền.

Xe quá tải vẫn lén lút hoạt động

VOVGT - Trước tình trạng phương tiện chở quá tải vẫn lén lút hoạt động, thời gian qua, Sở GTVT Hà Nội liên tục ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.

Vẫn xảy ra tình trạng bãi giữ xe 'chặt chém' khách dịp 2/9

VOVGT - Trong dịp nghỉ lễ 2/9, một số thính giả phản ánh, vẫn còn tình trạng bãi giữ xe tự phát trong nội thành và “chặt chém” giá vé.

Nhức nhối tình trạng xe dù, bến cóc

VOVGT- Theo Thanh tra GTVT Hà Nội, tình trạng vi phạm diễn ra quanh khu vực các bến xe Mỹ Đình, Nước Ngầm, Giáp Bát, đối với cả xe tuyến cố định và hợp đồng.

Hà Nội: Không tăng giá vé xe trong dịp nghỉ lễ 2/9

VOVGT - Để đáp ứng nhu cầu và tâm lý của hành khách đi lại trong dịp 2/9, ban quản lý các bến xe đều khuyến cáo các đơn vị không tăng giá vé trong đợt này.

Kịch bản ứng phó với nguy cơ vỡ đê, ngập úng diện rộng tại Hà Nội

VOVGT-Vừa qua, Hà Nội xảy ra ngập úng khá nghiêm trọng mỗi khi mưa lớn. Không những vậy, một số tuyến đê ngoại thành bị đe dọa, gây nguy cơ ngập úng diện rộng.

Quyết liệt xử lý nạn 'xe dù, bến cóc'

VOVGT- Thời gian gần đây, mặc dù lực lượng chức năng có nhiều đợt ra quân xử lý nạn “xe dù bến cóc” trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên, tình trạng này vẫn tái diễn.

Nhiều tuyến phố 'xấu xí' vì đào đường

VOVGT- Theo phản ánh, một số tuyến phố ở Hà Nội đang xảy ra tình trạng đơn vị thi công không hoàn trả mặt đường sau khi thi công khiến việc đi lại gặp khó khăn.

Xe dù, bến cóc: Nhiều biến tướng tinh vi

VOVGT - Khi có lực lượng chức năng thì tình trạng "xe dù, bến cóc" giảm bớt, nhưng vắng bóng lực lượng thực thi công vụ, hiện tượng này lại diễn biến phức tạp.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
28°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
29,1°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn