ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nắp cống ngăn triều trên sông Vàm Thuật bung nắp, hàng trăm hộ dân chạy lụt

VOVGT - Vào đêm 2/1 vừa qua, nắp cống ngăn triều trên sông Vàm Thuật, TP.HCM bất ngờ bị bung khiến hàng trăm hộ dân ở Quận 12 phải chạy lụt.

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 4/1

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (4/1).

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 3/1

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (3/1).

Chương trình đường tin 18h ngày 3/1: Xử phạt xe không chính chủ

VOVGT - Bắt đầu từ ngày 1/1/2017, Nghị định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt sẽ có hiệu lực

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 29/12

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (29/12)

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 28/12

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (28/12)

Chương trình đường tin 18h ngày 28/12: Đề tài nghiên cứu của vị trưởng trạm y tế xã

VOVGT - Bác sĩ Hoàng Văn Bẩy - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Liên Nghĩa (huyện Văn Giang, Hưng Yên) đã có một đề tài nghiên cứu vô cùng độc đáo.

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 27/12

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (27/12)

Chương trình đường tin 18h ngày 27/12: 2 Bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện Trí Đức

VOVGT - Câu chuyện 2 bệnh nhân tử vong tại bệnh viện Trí Đức- HN vừa qua khiến cho rất nhiều người lo ngại về chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện.

Chương trình đường tin 26/12: Hà Nội điều chuyến luồng tuyến 7 bến xe

VOVGT - UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản thông báo kết luận của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung về phương án điều chuyển các lượt xe khách chạy trái tuyến.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24°С
TP. Hồ Chí Minh
25°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
25,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn